Nữ Hoàng Của Chiếc Nhẫn

Nữ Hoàng Của Chiếc Nhẫn

Nu Hoang Cua Chiec Nhan (2017)Đang chiếu: Trọn bộ (6/6 tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 118 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Nữ Hoàng Của Chiếc Nhẫn – Queen of the Ring 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Sau sự kết thúc của 2 bộ phim Hàn Quốc Ông Chủ Bí Ẩn thì ngay lập tức có một thước phim khác mang tên Queen of the Ring thay thế, để thay đổi “khẩu vị” cho người xem, một bộ phim tâm lý lãng mạng sẽ thay thế cho bộ phim hài công sở. Phim có tựa đề tiếng việt là Nữ Hoàng Của Chiếc Nhẫn, chỉ gồm 3 tập và sẽ được phát sóng trong 3 tuần từ ngày 9 tháng 3 đến ngày 23 tháng 3 vào tối thứ 5 hàng tuần.

Nữ Hoàng Của Chiếc Nhẫn - Queen of the Ring 2017

Phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn Kwon Sung-Chan, biên kịch do Kim A-Jung chịu trách nhiệm, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như Kim Seul Gi, Ahn Hyo Seop, Yoon So-Hee, Hwang Jung-Min, Lee Tae-Sun, Choi Tae-Hwan,…Trong đó, Kim Seul Gi sẽ đảm nhận vai trò nữ chính còn nam chính được giao cho diễn viên Ahn Hyo Seop.

Nữ Hoàng Của Chiếc Nhẫn - Queen of the Ring 2017

Nội dung phim Nữ Hoàng Của Chiếc Nhẫn xoay quanh Nan-Hee do Kim Seul-Gi thủ vai. Cô luôn tự ti và không dám thể hiện khi sở hữu một khuôn mặt xấu xí. Một ngày, cô nhận được một chiếc nhẫn kỳ diệu, chứa ẩn rất nhiều bí mật. Se-Gun do Ahn Hyo Seop đóng – một anh chàng đẹp trai, tài giỏi nhưng lại rất lạnh lùng. Mọi người ngã ngửa khi anh tuyên bố Nan-Hee chính là người phụ nữ đẹp nhất mà anh cần.