Nữ Hoàng Tuyết 3: Lửa và Băng

Nữ Hoàng Tuyết 3: Lửa và Băng

Nu Hoang Tuyet 3: Lua va Bang (2016) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Nữ Hoàng Tuyết 3: Lửa và Băng – The Snow Queen 3: Fire and Ice 2016 Thuyết minh Vietsub HD

Bắt đầu ra đời từ năm 2012 bởi điện ảnh Nga, thời điểm mà The Snow Queen chưa có được một chất lượng đồ họa tốt nhất với những hiệu ứng xuất sắc nhất, tuy nhiên sự lôi cuốn của cốt truyện đã tạo nên thành công vang dội để rồi những phần tiếp theo ngày càng hoạn thiện hơn về hình ảnh, giờ đây sau 4 năm trôi qua, chúng ta có một Nữ Hoàng Tuyết 3: Lửa và Băng cùng màu sắc tươi sáng, trang phục thú vị hơn, và các địa điểm danh lam thắng cảnh cũng xuất hiện nhiều hơn. Đạo diễn của phần này là Aleksey Tsitsilin, người đã thể hiện được tài năng của mình với phần thứ 2 và chắc chắn với những gì mới mẻ nhất hứa hẹn trong The Snow Queen 3, bạn sẽ không thất vọng khi xem nó.

Nữ Hoàng Tuyết 3: Lửa và Băng

Tất nhiên, không có gì còn lại của câu chuyện ban đầu của Kai và Gerda, trẻ em sống bên cạnh nhau, từ câu chuyện cổ tích của Hans Christian Andersen là. Những thanh thiếu niên từ những câu chuyện mới đã trưởng thành, đã mua bức xúc khó khăn hơn, mất cha mẹ, nhưng đã đạt được một kinh nghiệm rất lớn trong giới showbiz. Sau đó, như người ta mong đợi, các con đường của em gái của anh trai cũng như từng thành viên trong gia đình. Cô, giống như bất kỳ cô gái, đã chọn để làm theo trái tim cô cũng như một anh chàng mới có tên là Rollan, trong khi Kai đã chấp nhận trở thành một nghệ sĩ hải tặc.

Phim Nữ Hoàng Tuyết 3: Lửa và Băng

Nội dung của phim Nữ Hoàng Tuyết Phần 3 bắt đầu từ việc các món quà hiếm hoi nhận được đã đưa tới tất cả các loại rắc rối tới gia đình của Kai và Gerda. Có gì khác mà bạn có thể mong đợi từ những người lớn lên trong vùng đất tuyết? Nhưng bây giờ Kai và Gerda đã lớn lên và bước vào một giai đoạn mới, lần này họ sẽ gây ra một thảm họa toàn cầu …