Nụ Hôn Tử Thần

Nụ Hôn Tử Thần

Renai Boukun (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 43 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Nụ Hôn Tử Thần – Renai Boukun Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Nụ Hôn Tử Thần là một bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh, bộ phim đã chính thức công chiếu vào tháng 6 năm 2017. Phim là một câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Seiji Aino, anh đã gặp Guri khi cô ấy xuất hiện ở cửa trước và cô đã cosplay như một shinigami khi đó cô nói với anh rằng tên anh đã được viết trong Kiss Note và nếu anh không hôn ai đó trong vòng 24 giờ tới, cô sẽ chết và anh sẽ vẫn là một trinh nữ cho cuộc sống.

Nụ Hôn Tử Thần là câu chuyện về anh chàng Aino, anh giống như tất cả những người khác ngoại trừ Guri, là những thiên thần nhỏ khi Guri biến họ thành họ tạo lên một mối quan hệ với nhau. Kết quả là, tất cả họ đều bất tử một cách hiệu quả tuy là bất tử những tất cả họ đều có cảm giác đau đớn và nếu Guri không thực hiện được công việc của mình thì tất cả những người kết nối với cô ấy sẽ không còn tồn tại nữa và không còn sống trên thế gian này nữa, tất cả đều phải ra đi.

Phim Renai Boukun – Nụ Hôn Tử Thần là câu hỏi về Aino Seiji phải làm gì để có thể sống sót trên thế giới này, và quyển Kiss Note là gì ? đó chính là những gì mà khi xem phim bạn có thể giải mã được, hãy cùng đón xem bộ Phim Renai Boukun để trải nghiệm những điều thú vị mà bộ phim mang đến nhé các bạn.