Nữ Sát Thủ Ma Cà Rồng

Nữ Sát Thủ Ma Cà Rồng

Lesbian Vampire Killers (2009) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Nữ Sát Thủ Ma Cà Rồng – Lesbian Vampire Killers (2009) vietsub thuyết minh

Hành động, hài hước và giả tưởng là những gì mà Nữ Sát Thủ Ma Cà Rồng mang tới cho khán giả, bộ phim ra mắt vào năm 2009 này được cầm trịch bởi đạo diễn trẻ tuổi Phil Claydon, người từng rất thành công với Big Nothing vào năm 2006. Đảm nhiệm vai trò biên kịch là 2 cái tên Stewart Williams và Paul Hupfield, trong khi vai nữ chính được giao cho Silvia Colloca – cô nàng xinh đẹp người Ý từng được tham gia trong bom tấn Van Helsing hồi năm 2004, vì thế mà Lesbian Vampire Killers là một tựa phim rất được mong đợi trong năm.

Nữ Sát Thủ Ma Cà Rồng

Trong phim Nữ Sát Thủ Ma Cà Rồng, từ nhiều thế kỷ trước, Nam tước Wolfgang MacLaren đã chiến thắng Nữ hoàng ma cà rồng Carmilla ở vùng Cragwich xa xôi. Tuy nhiên, trước khi chặt đầu con ma cà rồng độc ác, cô đã nguyền rủa người dân địa phương và hậu duệ của nam tước, thề rằng mọi phụ nữ sẽ biến thành ma cà rồng đồng tính vào ngày sinh nhật thứ mười tám. Ở thời điểm hiện tại, chú mèo vụng về và ngây thơ của Jimmy lại bị bạn gái Judy bỏ rơi và rất nhớ cô. Fletch, người bạn thân nhất của anh ta bị sa thải công việc chú hề sau khi đánh một cậu bé phiền phức. Hai người đang buồn chán quyết định cắm trại ở vùng nông thôn để quên đi những vấn đề của họ, và Jimmy ném phi tiêu vào bản đồ trong quán rượu để quyết định nơi họ nên đi.

Nữ Sát Thủ Ma Cà Rồng

Họ đến Cragwich và khi họ đến quán bar Baron’s Rest, họ thấy bốn cô gái nóng bỏng rời khỏi Kombi. Chủ nhà trọ đã cung cấp ngôi nhà cổ Mircalla trong rừng cho họ, cùng một nơi mà các cô gái sẽ ở. Trong khi đó, Lotte, Heide, Anke và Trudi gặp rắc rối với chiếc xe của họ và Jimmy và Fletch tiếp cận họ trong rừng và cho họ đi nhờ tới ngôi nhà tranh. Họ tự giới thiệu mình là sinh viên của văn hóa dân gian và họ đang nghiên cứu Nữ hoàng ma cà rồng Carmilla. Khi Fletch tin rằng anh ta sẽ có một đêm say bia và ân ái với ba cô gái gợi cảm. Lúc này, Jimmy và Lotte đã phải lòng nhau, ngôi nhà được bao quanh bởi một nhóm ma cà rồng đồng tính nữ, những người đang ý định sử dụng máu của Jimmy và Lotte để cứu sống Carmilla…