Nữ Thần Rắn

Nữ Thần Rắn

Nu Than Ran (2016)Đang chiếu: Trọn bộ (11/11 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 15 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Nữ Thần Rắn – Nakee (2016) Thuyết minh Vietsub HD

Không phải là quốc gia có nền điện ảnh phát triển bậc nhất tại châu Á nhưng chắc chắn tại Đông Nam Á thì Thái Lan luôn đứng vị trí cao nhất với những sản phẩm rất chất lượng không chỉ là phim điện ảnh mà còn có phim truyền hình, đặc biệt trong năm 2016 với nhiều bộ phim ăn khách nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong khu vực, một trong số đó phải kể tới bộ phim Nữ Thần Rắn với 11 tập được đạo diễn bởi Thanya Wachirabunjong. Khá đặc biệt khi mà mỗi tập phim có thời lượng dài tới 100 phút, dàn diễn viên tham gia trong phim cũng rất được quan tâm cùng những cái tên như Taew Natapohn Tameeruks, Ken Phupoom Phongpanu hay là Au Tanakorn Posayanon.

Nu Than Ran Nakee 2016

Nội dung của Nữ Thần Rắn kể về cô thôn nữ xinh đẹp tên là Khamkaew/Nakee (Taew), một người sống ở làng Baan Dorn Mai cùng với thân thế khá bí ẩn. Không ai trong làng biết được Kumkaew có năng lực đặc biệt và ngay cả chính bản thân cô cũng vậy. Trong khi đó, anh chàng Tossapol (Ken) là một sinh viên khoa Khảo cổ học, một ngày nọ anh vô tình nhìn thấy tượng nữ thần Nakee và nhanh chóng đem lòng yêu cô, anh sẵn sàng hy sinh tất cả để được ở bên Nakee. Tuy nhiên tình yêu của anh gặp phải nhiều trở ngại bởi chính thân thế cũng như những điều đặc biệt chứa ẩn trong cô.

Xem Phim Nữ Thần Rắn

Sức mạnh của Nakee ngày càng được nhiều người biết tới, tuy nhiên chính vì thế mà người dân trong làng luôn tìm cách xa lánh cũng như thậm chí là hủy hoại cô. KhamKaew là một cô gái bị nguyền rủa bởi những năng lực của mình khi mà cô không chỉ là một cô gái người trần xinh đẹp mà đôi khi cô hóa thân thành một nữ chúa của loài rắn hay là thậm chí là một hồn ma rắn xấu xí. Không muốn bị xa lánh nên cô luôn tìm cách thoát khỏi lời nguyền, nhưng lại bị rượt đuổi và buộc phải xa cách người mình yêu, anh chàng Tossapol luôn yêu cô dù cô là ai.

Nữ Thần Rắn

Nakee đã nhận được nhiều lời khen ngay sau khi lên sóng những tập đầu tiên, không chỉ ấn tượng về nội dung, cốt truyện rất sáng tạo và mới mẻ mà diễn xuất của dàn diễn viên cũng được đánh giá rất cao. Những tình tiết hư đan xen thực trong bối cảnh nông thôn mang đến những cảm xúc đặc biệt, nó xứng đáng là bộ phim đáng xem nhất của Thái Lan trong dịp cuối năm 2016 này.