Nữ Thợ Săn Thành Phố

Nữ Thợ Săn Thành Phố

Madam City Hunter (1993)Trạng thái: Bản đẹp
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Nữ Thợ Săn Thành Phố – Madam City Hunter (1993) thuyết minh vietsub

Xinh đẹp, giỏi võ lại diễn xuất giỏi, Dương Lệ Thanh từng được coi là “đả nữ” hàng đầu của điện ảnh Hồng Kông trong những năm cuối thập niên 80 – đầu thập niên 90 thế kỷ trước, tuy nhiên nghi án dao kéo hỏng đã khiến sự nghiệp của cô sa sút không phanh, mặc dù vậy ở thời điểm hiện tại cô cũng đã có cho mình hơn 50 vai diễn lớn nhỏ, trong đó có không ít vai nữ chính nhận được nhiều lời khen của giới phê bình và khán giả mà Nữ Thợ Săn Thành Phố là một ví dụ. Phát hành vào năm 1993, phim được chỉ đạo bởi Johnnie Kong – cái tên được biết nhiều hơn trong vai trò của một trợ lý đạo diễn, trong khi dàn diễn viên sát cánh cùng đả nữ Lệ Thanh gồm nhiều cái tên rất có tiếng như Huỳnh Thu Sinh, Huệ Anh Hồng, Trần Thục Lan và Hồ Phong.

Nữ Thợ Săn Thành Phố

Nội dung của phim Nữ Thợ Săn Thành Phố xoay quanh một nữ cảnh sát Hoàng gia Hong Kong cứng rắn và nghiêm túc tên là Yang Ching (Dương Lệ Thanh), người đã hạ gục một tên tội phạm sát thủ được gọi là Five Fingers. Tuy nhiên, do có liên quan trực tiếp tới một vụ giết hại một nhóm thanh thiếu niên nên Ching bị đuổi khỏi vụ án nhưng cô lại được hỗ trợ bởi Ủy viên Kwong (Kwong Leung Wong, Tommy Kwong-Leung Wong) để tiếp tục cuộc điều tra trong khi anh ra lệnh bảo vệ một điều tra viên tư nhân vụng về tên Charlie Chang (Anthony Wong) và bạn gái hiếu động Blackie (Sheila Chan).

Nữ Thợ Săn Thành Phố

Trong khi đó, người cha giàu có của gia đình Ching (Fung Woo) mới kết hôn với một cô gái trẻ tuổi tên là Siu-Hung (Huệ Anh Hồng). Ching nghi ngờ cô ta có động cơ thầm kín nhưng không có gì để chứng minh điều đó. Liệu rằng Ching sẽ có thể ngăn chặn người cầm đầu của băng Five Fingers tên là Thumb (Yau Gin-Gwok) và triều đại của ông ta khi ông ta đang có kế hoạch khủng bố trên toàn thành phố?