Nước Cờ Sinh Tử

Nước Cờ Sinh Tử

Nuoc Co Sinh Tu (2014) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 30 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Nước Cờ Sinh Tử – The Divine Move 2014 Vietsub Thuyết minh HD

Là một trong những diễn viên hàng đầu tại Hàn Quốc, Woo-sung Jung luôn để lại nhiều ấn tượng cho mỗi vai diễn của mình cũng như làm nên thành công cho không ít bộ phim, anh cũng có thể tham gia vào nhiều thể loại khác nhau với nhiều kiểu nhân vật khác nhau, từ tình cảm tâm lý đậm nước mắt cho tới hành động võ thuật mãn nhãn mà điển hình phải kể tới Nước Cờ Sinh Tử được ra mắt vào năm 2014. Được viết kịch bản bởi Sung-Hyub Yu và đạo diễn bởi Beom-gu Cho, phim The Divine Move là một trong những tác phẩm được khán giả mong đợi nhất trong năm với sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi khác như Lee Beom-Soo, Ahn Sung-Ki, trong đó có Lee Si-Young và Choi Jin-Hyuk lần đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình vào vai tội phạm.

Nước Cờ Sinh Tử

Nội dung của phim Nước Cờ Sinh Tử xoay quanh tay cờ bạc chuyên nghiệp tên là Tae-seok nhưng cuối cùng lại để thua một con bạc ngầm khét tiếng, đồng thời lại vô tình hại chết anh trai của mình và bị nhốt trong tù 7 năm. Anh ta đã thề sẽ trả thù với một sự căm phẫn lên tới tột cùng, thứ giúp anh ta có động lức để rèn luyện sức khỏe trong đó. Sau khi thụ án hết 7 năm thì anh được tù, anh nhận được liên lạc với một người sư phụ cũ “Tricks” của em trai mình vốn là một bậc thầy cờ bạc được mệnh danh là “Jesus”, và một người là chủ sở hữu của bãi xe phế liệu rất khéo léo tên là Mok-su, tất cả bọn họ bắt đầu xây dựng một kế hoạch để có được trở lại tại Sal-soo và lấy lại danh tiếng của mình.

Nước Cờ Sinh Tử The Divine Move 2014

Tae-seok từ từ thâm nhập vào bên trong vòng tròn Sal-soo và sử dụng kỹ năng cờ bạc của anh, sau đó loại bỏ từng người một ở Sal-soo, những kẻ gián tiếp gây ra cái chết của em trai anh cũng như đẩy anh vào tù . Nhưng Sal-soo phát hiện ra danh tính thật của Tae-seok và tham gia anh trong một trận đấu cuối cùng mà sẽ số phận của 2 người tham gia sẽ được quyết định một mất một còn, liệu rằng ai sẽ là người chiến thắng.

Xem Phim Nước Cờ Sinh Tử The Divine Move 2014

Hành động có thể không phải là thế mạnh vượt trội của điện ảnh Hàn Quốc trong khu vực châu Á nhưng Nước Cờ Sinh Tử đã chứng minh rằng họ vẫn có những tác phẩm nổi trội chất lượng cả về nội dung lần những cảnh quay đánh đấm bạo lực đầy sức mạnh, tất cả kết hợp với nhau để tạo thành một bộ phim tuyệt vời.

Tags: