Nước Mắt Sát Thủ

Nước Mắt Sát Thủ

Nuoc Mat Sat Thu (2014)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 27 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Nước Mắt Sát Thủ – No Tears For The Dead 2014 Vietsub Thuyết minh HD

Chỉ 1 năm sau thành công với bộ phim hành động Đặc Vụ Báo Thù, đạo diễn tài ba của điện ảnh Hàn Quốc Jeong-beom Lee tiếp tục với một dự án lớn hơn, đình đám và được mong đợi hơn cả khi có sự góp mặt của nam tài tử nổi tiếng xứ Kim Chi là Dong-gun Jang với cái tên Nước Mắt Sát Thủ. Được nhận xét là có cốt truyện mới mẻ, cách dẫn dắt tinh tế và đậm chất Hollywood cùng những màn giao đấu súng theo đúng kiểu của Châu Nhuận Phát trong những năm của thập niên 90 chắc chắn sẽ không khỏi làm khán giả phải tò mò, No Tears For The Dead gần như hội tụ đủ mọi yếu tố từ diễn viên, kịch bản cho tới một người nhào lặn đẳng cấp.

Xem Phim Nước Mắt Sát Thủ

Bị chính mẹ ruột của mình bỏ rơi ngay sau khi bà nhập cư vào Mỹ, Gon (Jang Dong Gun) trong phim Nước Mắt Sát Thủ được một tập đoàn mafia thu nhận, nuôi dưỡng và đào tạo trở thành một sát thủ máu lạnh khi lớn lên. Mặc dù những mục tiêu khi đã được đề ra đều được Gon hoàn thành một cách hoàn hảo nhưng Gon đã phạm vào một sai lầm khủng khiếp khi trong một lần thực hiện nhiệm vụ đã vô tình giết chết một cô bé vô tội.

Nuoc Mat Sat Thu No Tears For The Dead 2014

Sát thủ cũng có lúc yếu mềm và anh đang bắt đầu cảm thấy tội lỗi sau những gì xảy ra, không chỉ thế mà tình hình càng trở nên tồi tệ hơn khi ông chủ của anh ta tiếp tục giao cho anh ta nhiệm vụ kế tiếp là giết mẹ của chính cô bé mà đã bị anh tước đi mạng sống đó. Lúc này mục tiêu mới của Gon là Mogyeong (Min-hee Kim), người vừa bị mất chồng và con gái, cô vốn là một người quản lý rủi ro tại một công ty đầu tư và đã chôn vùi mình trong công việc để mong quên đi nỗi đau đó.

Nước Mắt Sát Thủ

Cô hoàn toàn không biết về vai trò của mình tại trung tâm của một âm mưu nguy hiểm. Cô cũng không hề biết rằng sát thủ đang muốn lấy mạng cô lại chính là người đã giết chết con gái cô. Thế nhưng sự dằn vặt của lương tâm sau cái chết của cô bé đó đã khiến cho Gon có một cuộc chiến nội tâm trong suốt một thời gian dài, sự lạnh lùng vốn được đào tạo bài bản từ thuở bé đã không thế chiến thắng được trái tim đầy yêu thương vốn có của anh.