Ổ Khóa Tử Thần

Ổ Khóa Tử Thần

Door Lock (2019) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 56 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ổ Khóa Tử Thần – Door Lock (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Phim kinh dị có khá nhiều loại khác nhau, với điện ảnh Âu Mỹ thì họ đề cao đến máu me, đáng sợ nhiều hơn, còn với Hàn Quốc, nơi không phát triển dòng phim kinh dị nhưng vẫn biết cách thuyết phục khán giả với một số dự án chất lượng, với những phân đoạn giật gân, hồi hộp, phim khiến khán giả khó có thể rời mắt một phút nào. Và Door Lock là thước phim khó có thể bỏ qua trong năm 2018 của xứ Hàn, phim dự kiến sẽ được công chiếu tại thị trường Việt Nam vào tháng 2 năm 2019.

Ổ Khóa Tử Thần

Phim có tựa đề việt là Ổ Khóa Tử Thần, do đạo diễn tên tuổi Lee Kwon đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số ngôi sao hàng đầu xứ kim chi như: Gong Hyo-jin, Kim Ye-won, Kim Sung-oh, Jo Bok-rae, Lee Ga-seop, Lee Chun-hee, Han Ji-eun, Kim Jae-hwa,…Tất cả đều là những cái tên có khả năng diễn xuất tốt, đặc biệt là nữ chính Gong Hyo-jin, cô đã thể hiện quá ấn tượng và đóng vai trò quan trọng cho thành công của phim.

Ổ Khóa Tử Thần - Door Lock (2019)

Kyeong Min, một cô gái hiện đại của xã hội Hàn Quốc, cô không mấy quan tâm đến việc lập gia đình và cố gắng kiếm nhiều tiền để có một cuộc sống tự do, ổn định. Kyeong Min thuê một căn hộ nhỏ vừa để ở vừa để làm studio nhằm tiết kiệm kinh phí sinh hoạt, và dành dụm được nhiều hơn. Một nào đi làm khuya về như bao ngày khác, cô đang loay hoay bật điện thì có tiếng động lạ ngoài cửa, dường như có kẻ muốn đột nhập vào căn hộ. Từ đó, cuộc sống của cô thay đổi chóng mặt, liệu có kẻ nào đó đang theo dõi Kyeong Min hay chỉ là cảm giác sợ hãi của cô.