Oan Hồn

Oan Hồn

Oan Hon (2004)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 11 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Oan Hồn – Spirits 2004 bản đẹp HD

Ở Việt Nam, những câu chuyện ma được cho là ẩn số gắn liền với đời sống thường ngày của con người trong rất nhiều năm qua, có người tin vào nó nhưng cũng có người không tin, tuy nhiên dù gì thì nếu như nó được chuyển thể thành phim chắc chắn khán giả sẽ rất hào hứng để xem nó và năm 2004 có một tác phẩm được đánh giá là xuất sắc bậc nhất của phim kinh dị Việt từ trước đó được mang tên Oan Hồn. Đây là một sản phẩm của đạo diễn Victor Vũ vốn lấy cảm hứng từ những câu chuyện ma kinh điển mà người Việt thường kể cho nhau nghe, đặc biệt là nó khá giống với những câu chuyện ma nổi tiếng được kể qua giọng đọc của Nguyễn Ngọc Ngạn, Spirits được xây dựng một cách chân thực, sống động, u ám và rất ám ảnh.

Oan Hon Spirits 2004

Nội dung của phim Oan Hồn xoay quanh những câu chuyện ma quỷ kỳ lạ xảy ra xung quanh một nhân vật có tên là Lộc, anh vốn là một nhà văn nghèo sống ở một vung quê hẻo lánh, người không tin và ma quỷ và đang cố gắng viết ra những tác phẩm để đời. Truyện phim được chia thành 3 phần khá rõ ràng đánh dấu những cột mốc quan trọng trong cuộc đời của Lộc.

The Visitor (Người Khách Trọ): là một nhà văn với cuộc sống trôi dạt, lần này Trần Thanh Lộc muốn tìm một nơi yên tĩnh để sáng tác và anh đã tìm thấy một ngôi nhà cũ kỹ ở một nơi khá hoang vắng, ít người qua lại, người con gái chủ nhà xinh đẹp tên là Hoa. Ngay trong ngày đầu tiên ỏ đây, anh đã gặp rất nhiều điều kỳ lạ, anh nhanh chóng cảm thấy mình có tình cảm với nữ chủ nhà nhưng rồi qua thời gian anh dần phát hiện ra những sự thật động trời về cô ấy.

Oan Hồn

Only Child (Con Một): Không lâu sau khi biết người con gái anh yêu cũng là chủ căn nhà trọ vốn đã bị người ta hại chết từ lâu, Lộc bị bệnh. Anh hoàn toàn không tiếp xúc thế giới bên ngoài trong một thời gian dài, nhưng y tá của ông Linh đã chữa lành anh ta. Lấy cảm hứng từ những gì đã diễn ra, anh quyết định viết một cuốn sách mang tên The Visitor về mối quan hệ của mình với Hoa và thật ngạc nhiên là nó bán rất chạy, từ đó anh trở thành một nhà văn thành công. Thời gian trôi qua, anh mong muốn được kết hôn với Linh, nhưng khi anh quyết định có con, Linh bị ám ảnh bởi quá khứ mơ hồ ẩn mình.

Xem Phim Oan Hồn

The Diviner (Bà Thầy): cha mẹ Linh dẫn tới nhà một bà thầy bói tên là Lan sử dụng những năng lực cũng như các phương pháp truyền thống của mình để giúp Lộc, và bà đã nhìn thấy ma trong nhà. Con của bà và nhà văn tên Bảo không tin vào mẹ của mình cho đến khi anh tìm thấy một bí mật đáng ngạc nhiên về Lộc.