One Piece Movie 14: Stampede

One Piece Movie 14: Stampede

Đảo Hải Tặc: Sự Náo Loạn (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 155 lượt]

Trailer phim

Xem Phim One Piece Movie 14: Stampede – Đảo Hải Tặc: Sự Náo Loạn (2019) Vietsub Thuyết Minh HD

One Piece được biết đến là một trong những bộ anime đình đám bậc nhất hiện nay của Nhật Bản, phim hiện có rất nhiều bộ Special và Movie. Vào cuối năm 2019 tác giả Eiichiro Oda – cha đẻ của bộ anime này đã hé lộ những thông tin về bộ One Piece Movie 14: Stampede hay còn được tạm dịch là Đảo Hải Tặc: Sự Náo Loạn. Đây là một bộ Movie được tác giả Oda rất tâm đắc, ông hứa hẹn bộ Movie sẽ trở thành một trong những bộ Movie đình đám nhất trong One Piece.

Nội dung trong phim One Piece Movie 14: Stampede là câu chuyện được diễn ra trong sự kiện “Lễ Hội Hải Tặc” được tổ chức chỉ dành cho hải tặc, đây chính là nơi quy tụ các hải tặc khét tiếng trên trên khắp thế giới. Tại đây họ sẽ tham gia giao lưu, bán hàng và cùng nhau bước vào cuộc săn lùng kho báu khủng bị mất do Cựu Vua Hải Tặc Gol D. Roger đã để lại.

Buena Festa, ông ấy chính là Bậc Thầy Lễ Hội, ông cũng chính là là người đã đứng lên tổ chức hội chợ. Tuy nhiên một âm mưu đã được vạch sẵn ra, hội chợ khi đó chỉ là cách để một nhân vật phản diện che giấu âm mưu của mình, hắn muốn hủy diệt thế giới bằng cách phát động một cuộc chiến tồi tệ nhất. Về phía hải quân, họ quyết định dốc toàn lực quét sạch hải tặc một lần và mãi mãi. Câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Liệu nhóm Mũ Rơm có thể thoát được nạn này không? Mời các bạn đón xem bộ anime One Piece Movie 14 để theo dõi nhé.