Ông Chủ Bí Ẩn

Ông Chủ Bí Ẩn

Ong Chu Bi An (2017)Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 18 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Ông Chủ Bí Ẩn – Introverted Boss 2017 Full Vietsub Thuyết minh HD

Những bộ phim truyền hình của Hàn Quốc luôn chiếm một vị trí quan trọng của các khán giả Việt. Từ trước đến nay, những thước phim đến từ xứ sở kim chi được rất nhiều người yêu mến, đặc biệt là giới trẻ. Và càng ngày, nó càng cho thấy sự ảnh hưởng lớn hơn tới điện ảnh Việt Nam, những dự án phim được mua bản quyền ngày một nhiều và hầu hết mọi thước phim đều được phát sóng online bởi các trang phim trực tuyến. Mới đây nhất là bộ phim ăn khách Ông Chủ Bí Ẩn.

Ông Chủ Bí Ẩn - Introverted Boss 2017

Ông Chủ Bí Ẩn có tựa đề tiếng anh là Introverted Boss, phim thuộc thể loại tâm lý hài hước và được lên sóng vào lúc 23h bắt đầu từ ngày 15 tháng 1 năm 2017. Đến nay, phim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả Việt và phần nào khẳng định được vị thế của mình. Phim do đạo diễn lừng danh Song Hyun Wook trực tiếp chỉ đạo nội dung, cùng sự tham gia của nhiều cái tên đình đám như Yeon Woo Jin, Heo Jeong Min, Ye Ji-Won, Park Hye Soo, Kong Seung-Yeon, Yoon Park

Ông Chủ Bí Ẩn - Introverted Boss 2017

Nội dung phim Ông Chủ Bí Ẩn kể về Eun Hwan Ki do Yeon Woo Jin thủ vai là CEO của một công ty truyền thông, nhưng lại mắc bệnh xấu hổ, chính vì thế mà anh sống khá khép kín và ít ai trong công ty biết đến vị CEO tài năng này. Trong khi đó thì Chae Ro Woon (Park Hye Soo) là nhân viên trong công thi của anh thì rất năng động và cá tính. Cô luôn là tâm điểm của mọi sự việc và hơn hết cô chính là người theo đuổi Eun Hwan Ki.

Ông Chủ Bí Ẩn - Introverted Boss 2017

2 con người 2 tính cách trái ngược hoàn toàn nhau, có sẽ đến với nhau bằng cách nào. Nếu tình yêu là do thượng đế sắp đặt thì sẽ đến với nhau bằng cách không ai ngờ đến, câu chuyện sẽ được giải đáp trong những tập tiếp theo.