Ông Chủ Trường Đua

Ông Chủ Trường Đua

Ong Chu Truong Dua (1993) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Ông Chủ Trường Đua là bộ phim cổ do tvb sản xuất năm 1993, và là thước phim truyền hình đặc sắc của Hong Kong những năm 90. Nơi đây được ví như thiên đường của điện ảnh châu Á, nơi sản xuất ra những thước phim kinh điển được rất nhiều khán giả yêu thích. Nổi tiếng với dòng phim võ thuật và phim xã hội đen, điện ảnh xứ cảng thơm được nhiều khán giả nước ngoài biết đến, trong đó Việt Nam là quốc gia đón nhận những thước phim đến từ Hong Kong rất sớm nhưng vì điều kiện nên hầu hết mọi người chỉ được coi phim qua băng đĩa hoặc truyền hình.

Ông Chủ Trường Đua - Racing Peak (1993) TVB

Phim có tựa đề tiếng anh là Racing Peak, thuộc thể loại tâm lý xã hội, có nội dung gay cấn, hấp dẫn, đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, tạo nên cảm giác hồi hộp khi theo dõi. 40 tập phim Ông Chủ Trường Đua hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những phút giây thật sự tuyệt vời, khó tả. Phim do đạo diễn kỳ cựu Vi Gia Huy làm giám chế, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều cái tên đình đám như: Huỳnh Nhật Hoa, Doãn Dương Minh, Trần Tú Văn, Thái Thiếu Phân,…

Ông Chủ Trường Đua - Racing Peak (1993) TVB

Lấy đề tài về chủ đề đua ngựa, phim Ông Chủ Trường Đua nhanh chóng được nhiều người quan tâm bởi đây chính là môn thể thao thịnh hành nhất của Hong Kong những năm 90. Nhưng đây không phải là lý do mà phim được yêu thích đến vậy, sự cuốn hút nằm trọn trong nội dung hấp dẫn, khó lường, xoay quanh con đường thực hiện ước mơ của Lý Đại Hữu và câu chuyện tình yêu trắc trở của Kế Phụng và Tiểu Nam. Tất cả những khó khăn họ gặp phải đều thể hiện khát khao và ước mơ của mình, hạnh phúc thật sự là khi bạn phải đổ mồ hôi và máu để có được thành công.