Ong Vàng Phiêu Lưu Ký

Ong Vàng Phiêu Lưu Ký

Bee Movie (2012) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ong Vàng Phiêu Lưu Ký – Bee Movie (2007) Vietsub ThuyếtMinh HD

Ong Vàng Phiêu Lưu Ký hay còn được biết đến với tên gọi gốc là Bee Movie, đây là một bộ phim hoạt hình rất thành công của hai đạo diễn Đạo diễn Simon J. Smith và Steve Hickner, phim được sản xuất bởi DreamWorks Animation và được phân phối bởi Paramount Pictures. Trong phim còn có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như: Jerry Seinfeld và Renée Zellweger , với Matthew Broderick , Patrick Warburton , John Goodman và Chris Rock… Ngoài ra còn có sự góp mặt của các diễn viên phụ khác.

Nội dung trong Phim Ong Vàng Phiêu Lưu Ký là câu chuyện xoay quanh một chú ong có tên là Barry B. Benson, sau khi biết được thông tin con người đã sủ dụng những chú ong để khai thác mật ong đi bán, chu ong Benson đã quyết định đi kiện con người, để lấy lại công bằng cho chủng loài của mình. Trong cuộc hành trình của mình Benson có tham gia cùng với người bạn thân chính là Adam Flayman, và từ đó học quyết định đi đến tòa án để tìm lại công lý.

Để giành được chiến thắng, Benson đã trang bị phấn hoa của tất cả các loài hoa, khi đó Barry và Pollen Jocks có thể đảo ngược thiệt hại và cứu lấy những bông hoa của thế giới, khởi động lại quá trình sản xuất mật ong của ong. Cho đến khi kết thúc bộ phim Benson đã giành chiến thắng, và phần thưởng mà cậu nhận lại được là một mảnh đất đầy hoa cùng với đó là những phấn hoa đầy màu sắc. Cùng đón xem bộ phim hoat hinh ong vang phieu luu ky – bee movie để khám phá nhé các bạn.