Onmyou Taisenki

Onmyou Taisenki

Bảo Bối Chiến Thần (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Onmyou Taisenki – Bảo Bối Chiến Thần Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim Onmyou Taisenki là câu chuyện kể về Riku Tachibana, anh là một thanh niên không có cha mẹ, cuộng sống của Riku gắn liền với người ông nội của của của mình, họ dựa dẫm vào nhau để sống ở thành phố Tokyo, một nơi phồn hoa đô thị với nhiều sự cám rỗ khác nhau. Khi sống với ộng nội Riku đã được người ông của anh đã dạy anh một loạt các chuyển động về tay , với những chiêu thức rất lạ, khi đó Riku cũng không hề hay biết mục đích mà oonng của anh dạy cho anh những bài võ đó để làm gì, cho đến ngày ông nội của anh bị tấn công gần đền thờ. Nhưng đó không phải là một kẻ bình thường mà kẻ đã tấn công hai ông cháu họ lạilà một Shikigami, một quái vật với sức mạnh khủng khiếp.

Phim Onmyou Taisenki cũng là câu chuyện về cuộc đời của Riku, khi sống tại Tokyo anh cũng vẫn sống cuộc sống bình thường, anh vẫn đến trường đi học như các bạn cùng trang lứa, tuy nhiên khi sống tại đây thiết bị anh ta sử dụng để gọi và thực hiện một hợp đồng với Kogenta của Byakko , Shikigami của anh ấy và kể từ ngày đó họ đã trở thành đôi bạn sống rất thân thiết với nhau. Shikigami cần, đối với những đòn tấn công đặc biệt, một loạt Seal đặc biệt, một trong số đó là những cử động tay lạ của ông Riku luôn dạy anh ta. Co đến một ngày ông nội của Riku bỗng quyết định rời khỏi nhà cho một cuộc hành trình bí mật thì cũng là lúc xuất hiện thêm một cậu bé 10 tuổi tên là Souma Asuka và cô gái 10 tuổi tên là Nazuna đột nhiên đến thuê phòng trong nhà Riku.

Không bao lâu sau lại xuất hiện thêm một nhân vật bí ẩn khác, đó là một người đàn ông 17 tuổi tên Masaomi, anh xuất hiện và đã dạy cho Riku những bí mật của Onmyōdō, đó cũng chính là nhơngx bí kíp để có thể sử dụng Tōjinfu, cuối cùng cũng thì anh cũng đã luyện tập thành công những tuyệt kĩ này. Và từ đó ba người họ có ‘hợp đồng’ với Shikigami. Và liệu rằng cuộc hành trình của Riku và những người bạn sẽ đi về đâu, họ có thể khống chế và kiểm soát lũ yêu quái được không ? Mời các bạn đón xem bộ phim Onmyou Taisenki – Bảo Bối Chiến Thần để theo dõi nhé.