Ore Monogatari

Ore Monogatari

My Love Story!! (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 17 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ore Monogatari (2015) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime Ore Monogatari kể về một học sinh trung học bình thường, bản thân anh sở hữu một thân hình vạm vỡ và vóc dáng cao lớn, Takeo Gouda không hẳn là học sinh trung học phổ thông trung bình của bạn. Tuy nhiên, đằng sau vẻ ngoài đáng sợ của anh ta ẩn giấu một trái tim vàng, và anh ta được các chàng trai coi là anh hùng vì lòng dũng cảm và lòng hào hiệp và cũng là thần tượng của toàn trường.

Thật không may, những đặc điểm này không giúp ích nhiều cho cuộc sống tình yêu của anh ấy. Như thể ngoại hình của anh ta không đủ để khiến người khác giới sợ hãi, người bạn tốt nhất và đẹp trai của Takeo, Makoto Sunakawa dễ dàng đánh cắp trái tim của các nữ sinh viên, kể cả mọi cô gái mà Takeo từng thích.

Khi Takeo dũng cảm cứu Rinko Yamato dễ thương và thiên thần khỏi bị quấy rối, anh ta yêu cô ngay lập tức, nhưng nghi ngờ rằng cô có thể quan tâm đến Sunakawa. Với tình yêu của riêng mình dành cho Yamato tiếp tục nở rộ, Takeo vô tình quyết định đóng vai cô nàng mê mẩn, ngay cả khi anh khao khát câu chuyện tình yêu của chính mình. Câu chuyện tình yêu của anh chàng này sẽ như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Ore Monogatari đầy hài hước và thú vị này để theo dõi nhé các bạn.