Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Comedy

Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Comedy

The Romcom Where The Childhood Friend Won't Lose!, Osamake (2021)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 10 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Comedy (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Câu chuyện trong phim Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Comedy kể về một người bạn thời thơ ấu của Sueharu Maru, đó chính là Shida Kuroha, dường như cô nàng này lại có cảm tình với anh. Cô ấy sống cạnh nhà, nhỏ nhắn và dễ thương. Đặc biệt là cô có tính cách hướng ngoại, cô ấy là kiểu Onee-san quan tâm, đây là một trong những điểm mạnh nhất của cô ấy, giúp cô ấy luôn thu hút mọi người xung quanh.

Tuy nhiên bản thân Sueharu Maru đã có mối tình đầu của mình, đó chính là một thần tượng xinh đẹp của trường, và tác giả từng đoạt giải thưởng, Kachi Shirokusa! Suy nghĩ về điều đó một cách hợp lý, Sueharu Maru không nên có cơ hội với cô ấy. Nhưng cho đến một ngày khi đi bộ từ trường về nhà, cô ấy chỉ nói chuyện với Sueharu Maru với một nụ cười.

Nhưng sau đó Sueharu Maru mới phát hiện ra rằng Shirokusa đã có bạn trai, và cuộc sống của Sueharu Maru bắt đầu trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết, thậm trí anh còn nghĩ đến cái chết. Cũng chính từ đó mà anh bắt đầu có những suy nghĩ về việc trả thù mối tình này. Câu chuyện trong bộ anime Osananajimi ga Zettai ni Makenai Love Comedy sẽ còn diễn biến như thế nào nữa đây? Cùng đón xem bộ anime đầy thú vị này để theo dõi nhé các bạn.