Otome Game no Hametsu Flag shika Nai Akuyaku Reijou ni Tensei shiteshimatta… X (Phần 2)

Otome Game no Hametsu Flag shika Nai Akuyaku Reijou ni Tensei shiteshimatta… X (Phần 2)

Hamefura, My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom!, I Reincarnated into an Otome Game as a Villainess With Only Destruction Flags…, Destruction Flag Otome (2021)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Otome Game no Hametsu Flag shika Nai Akuyaku Reijou ni Tensei shiteshimatta… X (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Sau thành công của phần một được sản xuất và công chiếu trong năm 2020, Studios: SILVER LINK. lại khiến cho khán giả bất ngờ khi tiếp tục cho trình làng phần thứ hai của bộ anime này. Với sự quay lại của đạo diễn Keisuke Inoue, phần hai của phim sẽ hứa hẹn đem đến rất nhiều bất ngờ cho khán giả. Phim được lấy tên gọi chính thức là Otome Game no Hametsu Flag shika Nai Akuyaku Reijou ni Tensei shiteshimatta… X.

Câu chuyện trong bộ anime Otome Game no Hametsu Flag shika Nai Akuyaku Reijou ni Tensei shiteshimatta… X kể về mộy cô gái nhỏ Katarina Claes từ một gia đình quý tộc, vô tình bị đập đầu khiến cô nhớ ký ức về kiếp trước một otaku. Cô nhận ra mình được tái sinh thành vai kẻ phản diện của thế giới trong trò chơi otome Fortune Lover, dù là bất kể người chơi đi theo con đường nào đều bị săn lùng bởi Katarina, nhưng cũng có kết cục Katarina sẽ bị giết hoặc bị lưu đày.

Để tránh hậu quả đáng tiếc, Katarina cố gắng thực hiện mọi cách để thay đổi cốt truyện trò chơi và thoát khỏi kết cục bị hủy diệt , chinh phục 4 flag hủy diệt và cốt truyện ẩn của trò chơi. Diễn biến trong bộ anime Otome Game no Hametsu Flag shika Nai Akuyaku Reijou ni Tensei shiteshimatta… X Phần 2 sẽ còn diễn ra như thế nào nữa đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.