Pan Và Vùng Đất Neverland

Pan Và Vùng Đất Neverland

Pan Va Vung Dat Neverland (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem phim Pan Và Vùng Đất Neverland – Pan Và Vùng Đất Thần Tiên – Pan 2015 Full Vietsub Thuyết minh HD

Pan Và Vùng Đất Neverland còn có tên gọi khác là Pan Và Vùng Đất Thần Tiên là một thước phim phưu lưu của đạo diễn tài năng Joe Wright, dựa trên nhân vật hư cấu Peter Pan được tác giả J.M.Barrie xây dựng và đưa vào các tác phẩm văn học từ năm 1902. Cậu bé biết bay và không chịu lớn trở thành nhân vật yêu thích của nhiều thế hệ độc giả trên toàn thế giới. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như: Hugh Jackman, Levi Miller, Garrett Hedlund, Rooney Mara.

Pan Và Vùng Đất Neverland - Pan Và Vùng Đất Thần Tiên - Pan 2015

Pan Và Vùng Đất Neverland đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả Việt Nam với một số cảnh quay tại các địa danh nổi tiếng là Hang Én (Quảng Bình), Vịnh Hạ Long và Tràng An (Ninh Bình). Những biểu tượng hùng vĩ nhất của chúng ta đều được đưa lên màn ảnh của thế giới. Trong đó, Hang Én là địa danh được nhắc đến nhiều nhất khi tham gia vào nhiều cảnh trong phim và tạo được ấn tượng đẹp với khán giả nước ngoài.

Pan Và Vùng Đất Neverland - Pan Và Vùng Đất Thần Tiên - Pan 2015

Phim xoay quanh nhân vật Peter Pan, một cậu bé rất hiếu động và thường xuyên nổi loạn ở trại trẻ mồ côi tại London (Anh). Bỗng một đêm, Pan bị bắt cóc đến vùng đất Neverland huyền bí chỉ có cướp biển và thần tiên. Cuộc phưu lưu tìm ra người mẹ đẻ của cậu bắt đầu từ đây, trải qua cuộc chiến sống còn với tên cướp biển Blackbeard (do Hugh Jackman thủ vai) để bảo vệ vùng đất Neverland. Hành trình tìm mẹ và sứ mệnh của Pan và vùng đất thần tiên.

Pan Và Vùng Đất Neverland - Pan Và Vùng Đất Thần Tiên - Pan 2015

Bộ phim có buổi ra mắt thế giới ở London , Anh vào ngày 20 Tháng Chín năm 2015, và được rạp phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 09 Tháng 10 năm 2015, bởi Warner Bros . Pan thu về 128.4 triệu USD trên một ngân sách 150 triệu USD. Dù thất bại trên phương diện thương mại nhưng phim được các nhà phê bình đánh giá khá cao và được các bạn trẻ rất yêu thích và đạt được một số giải thưởng quan trọng. Như vậy, Pan Và Vùng Đất Neverland có thể làm nhà sản xuất phim tạm hài lòng, chúc các bạn xem phim vui vẻ.