Persona 5 the Animation

Persona 5 the Animation

Persona 5 the Animation (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 32 lượt]

Trailer phim

Xem phim Persona 5 the Animation 2018 Vietsub trọn bộ

Với những ai hâm mộ chơi game trên PS3 và PS4 thì chắc chắn sẽ biết đến dòng game Persona 5, đây là một game độc quyền trên PS3 và PS4 , ngay sau khi game được phát hành hãng sản xuất phim CloverWorks cũng đã chính thức công chiếu bộ phim Persona 5 the Animation vào ngày 8 tháng 4 năm 2018, bộ Anime được đạo diễn bởi Masashi Ishihama và được viết bởi Shinichi Inotsume, sau khi phim được tung ra hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều điều hấp dẫn mà bộ phim mang đến cho người xem, vì là phim được chuyển thể từ game, lên những chi tiết trong phim đều rất liên kết với nhau, đôi khi để hiểu được nội dụng phim người xem cần phải tư duy tốt khi xem phim.

Nội dung phim Persona 5 the Animation nói về cuộc phiêu lưu của các cô cậu học sinh từ học viện Shujin Academy ở Tokyo. Khi tham gia vào trường học nhân vật chính trong phim đã cùng với bạn bè của mình đã đánh thức được một sức mạnh bí ẩn đó là Persona. Kể từ đó họ thành lập lên một một nhóm anh hùng giấu mặt có tên gọi là: Phantom Thieves of Hearts hay còn gọi là Kẻ Trộm Phantom, nhiệm vụ của nhóm anh hùng bí ẩn này không hề đơn giản, họ điều tra khu vực kỳ bí Metaverse để đánh cắp những suy nghĩ xấu xa tiềm ẩn trong trái tim người lớn.

Nhóm học sinh Phantom Thieves of Hearts họ làm việc với nhau cùng thực hiện rất nhiều vụ trộm, và trong một lần thực hiện nhiệm vụ họ gặp phải một hiện tượng bí ẩn trên đường đi, vậy hiện tượng bí ẩn đó là gì ? đó chính là điều mà đạo diễn Masashi Ishihama muốn người xem khám phá trong Phim Persona 5 the Animation. Hãy cùng khám phá nội dung của bộ phim và cập nhật liên tục những tập mới nhất tại đây nhé các bạn.