Phải Lòng Pháp Sư

Phải Lòng Pháp Sư

Nhà Ảo Thuật Thời Joseon (2015)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Phải Lòng Pháp Sư – The Magician (2015) Vietsub Thuyết minh

Yoo Seung Ho vẫn được các fan đặt cho biệt danh rất đáng yêu “em trai quốc dân” bởi gương mặt điển trai búng ra sữa. Anh nổi tiếng từ khá sớm, được mời tham gia nhiều dự án điện ảnh chất lượng. Khi mới 7 tuổi, anh đã có vai diễn đầu tiên và nhanh chóng khẳng định được tài năng của mình. Trước giai đoạn đi nghĩa vụ quân sự, anh thực sự là một cái tên đình đám tại Hàn Quốc và có vô số fan hâm mộ. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ, Yoo Seung quay trở lại đầy ấn tượng trong dự án The Magician ra mắt vào năm 2015.

Phải Lòng Pháp Sư

Phải Lòng Pháp Sư còn có tên gọi khác là Nhà Ảo Thuật Thời Joseon, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, do đạo diễn lừng danh Kim Dae Seung chỉ đạo sản xuất. Ngoài Seung Ho, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao chất lượng khác đến từ xứ sở kim chi như: Jo Dal Hwan, Go Ah Ra, Jo Yoon Hee, Kwak Do Won, Son Byung Ho,…Nội dung phim kể về chàng trai Hwan Hee, một ảo thuật gia được săn lùng nhiều nhất ở Moorangroo, Joseon nhưng lại có quá khứ không mấy dễ chịu.

Phải Lòng Pháp Sư - The Magician (2015)

Từ nhỏ, Hwan Hee đã phải chịu sự ngược đãi đến đáng sợ của một pháp sư thời nhà Thanh, ông ta lạm dụng thể xác và hành hạ câu và những người bạn. Trong một lần hắn sơ ý, Hwan Hee và Bo Eum đã trốn khỏi nơi địa ngục đó, đến với vùng đất nổi tiếng ở Uiji. Tại đây, cậu quen và đem lòng yêu mến công chúa Cheong Myung, vị hôn phu của hoàng tử nhà Thanh. Hai người dành tình cảm đơn giản, ngọt ngào cho nhau nhưng gặp phải sự đe dọa từ Gwi Mol, hắn quyết đến Joseon để thực hiện âm mưu đáng sợ.