Phán Quyết Thôi Miên

Phán Quyết Thôi Miên

Guilt by Design (2019) Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Phán Quyết Thôi Miên – Guilt by Design (2019) Vietsub Thuyết minh

Trương Gia Huy là nam diễn viên có tầm ảnh hưởng lớn bậc nhất làng điện ảnh Hong Kong trong những năm gần đây, sự nghiệp của anh đã trải qua đủ thăng trầm khác nhau, và vươn lên một cách từ từ, vững chắc. Đến nay, khi mà các ngôi sao kỳ cựu lần lượt giải nghệ thì tài tử họ Trương là người không thể thiếu để lĩnh sướng con đường điện ảnh xứ cảng thơm. Năm 2019, anh tham gia vào khá nhiều dự án đình đám, và Guilt by Design là một ví dụ điển hình rất đáng được nhắc đến.

Phán Quyết Thôi Miên

Phim có tên tiếng anh là Phán Quyết Thôi Miên, thuộc thể loại tội phạm hình sự, do đạo diễn trẻ Lau Wing-Tai đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Gia Huy, phim còn có sự tham gia của một số cái tên khác cũng rất chất lượng như: Trương Hàn, Tần Bái, Elaine Jin, Tô Lệ San, Trịnh Tắc Sĩ,…Trong đó, gương mặt nhận được sự chú ý đặc biệt đến từ khán giả chính là diễn viên của hoa ngữ Trương Hàn, anh không chỉ điển trai mà còn sở hữu khả năng diễn xuất tuyệt vời.

Phim Guilt by Design (2019)

Nội dung phim xoay quanh hành trình giải cứu con tin của bồi thẩm đoàn Hứa Lập Sinh cùng các cộng sự trong đội đặc nhiệm chống tội phạm. Câu chuyện bắt đầu từ vụ án giết hại gia tộc nhà họ Lâm, tên sát nhân bị bắt và chỉ chờ ngày hành quyết. Tuy nhiên, khi tòa chuẩn bị tuyên án thì Lập Sinh nhận tin con gái bị bắt cóc, trong tình trạng nguy kịch. Anh chỉ có 2 lựa chọn, một là phán quyết bị cáo tội mưu sát hoặc con gái sẽ chết. Vụ án ngay lập tức bị hoãn, tất cả tập trung giải cứu con gái của Lập Sinh.

Tags: