Phản Ứng Nhanh

Phản Ứng Nhanh

Attack Force (2006) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem phim Phản Ứng Nhanh – Attack Force (2006) vietsub thuyết minh

Sinh năm 1955 tại Canada, đạo diễn Michael Keusch đang sở hữu gần 60 tác phẩm lớn nhỏ, đây chắc chắn là con số rất ấn tượng, mặc dù không có những siêu phẩm nổi trội nhưng trong số đó cũng có không ít những bộ phim tầm trung được đánh giá cao mà Phản Ứng Nhanh là một ví dụ. Là sự hợp tác giữa điện ảnh 3 nước: Romania, Anh và Mỹ, phim ra mắt khán giả vào năm 2006, nó được đầu tư số tiền 12 triệu USD cùng với sự góp mặt của cái tên quen thuộc – Steven Seagal, được biết tới là diễn viên nổi tiếng từng rất nhiều những tựa phim hành động đình đám.

Phản Ứng Nhanh

Nội dung của phim Phản Ứng Nhanh xoay quanh Marshall Lawson (Steven Seagal), một người lính đã mất rất nhiều đồng đội của mình trong một cuộc tấn công đẫm máu và dường như nó xảy ra một cách ngẫu nhiên. Tuy nhiên, anh ta sau đó đã tự mình điều tra những nghi vấn đáng ngờ của vụ giết người dã man này. Chẳng mấy chốc, anh ta phát hiện ra CTX Majestic, một hoạt động quân sự bí mật, đến nỗi quân đội muốn Marshall loại bỏ.

Phản Ứng Nhanh

Kiên quyết theo đuổi, Marshall tham gia vào một trận chiến tàn khốc với một băng nhóm đang hoạt động buôn bán ma túy mà dường như nó lại được hỗ trợ bí mật bởi một đội quân lừa đảo của quân đội.