Phán Xét

Phán Xét

The Judgement (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Phán Xét – The Judgement (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Netflix tiếp tục khai thác mạnh vào thị trường điện ảnh Thái Lan, và dòng phim học đường được quan tâm đặc biệt. Sau sự thành công của Dek Mai, bộ phim được mong đợi The Judgement cũng được phát sóng từ ngày 9 tháng 8 năm 2018 trên kênh GMM 25, bao gồm 13 tập. Không chỉ được đầu tư công phu bởi netfix, phim còn được đánh giá tương đối cao về mặt nội dung. Nếu ai là fan của phim học đường Thái Lan thì đây chắc hẳn là thước phim khó có thể bỏ qua.

Phán Xét

Phim có tựa là Phán Xét, do điện ảnh xứ chùa vàng sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với nhiều gương mặt trẻ được đánh giá cao như: Jiravechsoontornkul Lapalal, Nontana Anchuleepradit, Thanabordee Jaiyen, Nara Thepnupa, Liewrakolan Pongsatorn,…Nội dung phim xoay quanh nữ sinh 18 tuổi Lukkaew (Mild đóng), là sinh viên của một trường đại học danh tiếng, xinh đẹp và tài năng, được nhiều bạn bè ngưỡng mộ.

Phán Xét - The Judgement (2018)

Mặc dù mẹ cô mất sớm, sống cùng cha và dì ghẻ nhưng Lukkaew vẫn luôn giữ cho mình lối sống lành mạnh. Cho đến khi cha cô gặp tai nạn và bị hôn mê sâu, khiến cuộc sống gia đình Luk khó khăn và tăm tối hơn, cô bắt đầu mất thăng bằng và không còn là chính mình. Trong một lần tham gia tiệc tùng cùng đám bạn, Luk bị Aut làm nhục trong lúc say, và đó chính là nguyên nhân làm thay đổi cuộc đời cô. Clip của Luk và Aut bị tung ra, cô bị mọi người coi thường, dị nghị, đối mặt với áp lực khủng khiếp…