Phantasy Star Online 2: Episode Oracle

Phantasy Star Online 2: Episode Oracle

Phantasy Star Online 2: Episode Oracle (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 41 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Phantasy Star Online 2: Episode Oracle (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phantasy Star Online 2: Episode Oracle được biết đến là một bộ anime truyền hình được chuyển thể từ tập 1-3 trên tổng số 5 tập từ trò chơi Phantasy Star Online 2 . Tuy nhiên so với bản gốc thì một số nội dung gốc anime cũng sẽ được tạo ra. Câu chuyện trong phim kể về kỳ thi kiểm tra trình độ của họ ở hành tinh Naberius, khi đó người chơi và thực tập sinh ARKS Afin đã bị tấn công bởi những sinh vật hèn hạ được gọi là Darkers. Tiếp theo đó là hai người phát hiện ra một cô gái bí ẩn đã mất hầu hết ký ức và sự thật liên quan đến Naberius và các hoạt động Darker gần đây.

Cốt truyện trong Phim Phantasy Star Online 2: Episode Oracle theo chân người chơi và Matoi khi họ cố gắng làm sáng tỏ một âm mưu đen tối liên quan đến nguồn gốc và mục đích của ARKS. Việc phát hiện ra hành tinh Harukotan đã đưa một nhiệm vụ mới vào cuộc cạnh tranh, khi hòa bình giữa người Shiron và người Kuron sống trong hành tinh bị xáo trộn bởi cuộc tấn công bất ngờ của người Kuron.

Cũng vào chính lúc đó ARKS mới được cải tổ có nhiệm vụ điều tra lý do đằng sau tất cả, và có vẻ như sự thật phức tạp và kinh hoàng hơn dự kiến ​​… Câu chuyện trong phim sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ phim này để khám phá nhé các bạn.