Pháp Y Tần Minh Phần 3

Pháp Y Tần Minh Phần 3

Phap Y Tan Minh Phan 3 (2018)Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Pháp Y Tần Minh Phần 3 – Medical Examiner Dr. Qin 3 (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Được khán giả yêu thích bởi nét độc đáo trong kịch bản, sự hấp dẫn cuốn hút qua từng tập phim, seri phim Pháp Y Tần Minh là một trong những bộ phim thành công nhất của điện ảnh hoa ngữ trong năm 2018. Trong khi phần 2 của phim vẫn đang được lên sóng thì Phần 3 tiếp tục được khai thác với cái tên Medical Examiner Dr. Qin 3, phim dự kiến sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ.

Pháp Y Tần Minh Phần 3 - Medical Examiner Dr. Qin 3 (2018)

Pháp Y Tần Minh Phần 3 do đạo diễn Chu Lâm Hạo đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc như: Dư Tâm Điềm, Kinh Triệu, Lưu Hải Khoan,…Trong phần 2 của phim, nạn nhân là những người lang thang và những kẻ nói dối, còn trong phần 3 này thì nạn nhân lại là những người phụ nữ, và cách ra tay cũng điều rất khác nhau.

Pháp Y Tần Minh Phần 3 - Medical Examiner Dr. Qin 3 (2018)

Không phải là 1 hay 2 nạn nhân, mà là án mạng liên hoàn trong thời gian ngắn, tất cả các thi thể được phát hiện đều mất đi một bộ phận nào đó của cơ thể, kẻ sát hại có mục đích gì, tại sao lại là phụ nữ và hắn để lại dấu vết nhằm hàm ý điều gì. Cảnh sát đã vào cuộc nhưng gặp rất nhiều khó khăn trong việc truy tìm manh mối, pháp y Tần Minh quyết định vào cuộc, điều tra từ những thứ nhỏ nhất còn sót lại trên thi thể, liệu họ có tìm được điều gì đó.