Phép Thử Tình Yêu

Phép Thử Tình Yêu

Phep Thu Tinh Yeu (2017)Đang chiếu: Trọn bộ (19/19 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Phép Thử Tình Yêu – Club Friday To Be Continued: Ruk Long Jai (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Tao Sattaphong Phiangphor là nam diễn viên hàng đầu của điện ảnh Thái Lan, đây là một cái tên trẻ vừa sở hữu tài năng và sắc đẹp. Với nét lạnh lùng cuốn hút cùng lối diễn xuất tự tin, hiện đại, chàng trai sinh năm 90 này đốn tim rất nhiều khán giả qua bộ phim Hoàng Cung từng làm điên đảo người xem vào đầu năm nay. Sắp tới, fan hâm mộ của anh sẽ được gặp lại “thái tử” trong bộ phim Club Friday To Be Continued: Ruk Long Jai.

Phép Thử Tình Yêu - Club Friday To Be Continued Ruk Long Jai (2017)

Phim có tựa đề tiếng việt là Phép Thử Tình Yêu, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, với sự tham gia của dàn sao trẻ tài năng đến từ xứ chùa vàng gồm: Tao Sattaphong Phiangphor, Toomtam Yuthana Puengklarng, Mo Monchanok Saengchaipiangpen,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu tương đối rắc rối, trung tâm là cô nàng xinh đẹp với cá tính mạnh mẽ, hiếu thắng, Ploy.

Phép Thử Tình Yêu - Club Friday To Be Continued Ruk Long Jai (2017)

Nghe tin bạn thân của mình bị cướp người yêu bởi một người phụ nữ khác, Ploy quyết định tìm hiểu và đòi lại sự công bằng. Tuy nhiên, khi tiếp cận Pin, người đã khiến bạn thân của cô “trắng tay”, Ploy nhận ra rằng Pin không xấu như mình tưởng. Để chắc chắn cho điều này, cô “cử” anh người yêu dễ thương của mình đi dò thám, tán tỉnh Pin để thử lòng cô. Vậy là thử thành thật, Ploy đã dâng cả 2 tay một món quà vô cùng quý giá cho Pin và cô cũng không có lý do gì để từ chối.