Phép Thuật Của Abigail

Phép Thuật Của Abigail

Abigail (2019) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Phép Thuật Của Abigail – Abigail (2019) Vietsub Thuyết minh

Là thước phim khoa học viễn tưởng rất đáng chú ý của điện ảnh Nga trong năm 2019 nhưng Abigail lại không thể tạo được nhiều dấu ấn đậm nét. Sau khi được phát hành vào tháng 8, phim nhanh chóng bị khán giả lãng quên bởi một kịch bản không có gì ấn tượng, cùng kỹ sảo không có sự đột phá. Trên trang imdb, phim chỉ nhận được số điểm đánh giá là 5.6 với gần 2 nghìn lượt bình chọn, một con số không quá tồi tệ nhưng chưa thể đạt được như sự kỳ vọng của đoàn làm phim.

Phép Thuật Của Abigail

Phim có tựa đề việt là Phép Thuật Của Abigail, do đạo diễn Alexandr Boguslavsky đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên còn khá ít tên tuổi trong bản đồ điện ảnh thế giới. Ngoài ra, dàn diễn viên chính cũng không có ngôi sao nào quá nổi bật, gồm một số cái tên đáng chú ý như: Tinatin Dalakishvili, Rinal Mukhametov, Artyom Tkachenko, Ravshana Kurkova, Kseniya Kutepova,…Nó chính thức được khởi động vào mùa thu năm 2017 và đúng 2 năm sau được phát hành tại Nga.

Phim Abigail (2019)

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Abigail, một cô gái trẻ sống ở thành phố có vùng biên giới bị đóng cửa nhiều năm vì một dịch bệnh bí ẩn. Cha của cô là một trong những người nhiễm bệnh, bị đưa đi khi cô mới 6 tuổi. Trong hành trình đi tìm kiếm cha, Abigail phát hiện ra nhiều điều kỳ bí, biết được thành phố của cô thực sự sở hữu đầy ma thuật, và Abigail cũng chính là một trong những người có khả năng ma thuật phi thường. Liệu cô phải làm gì để giải cứu quê hương và người cha của mình.