Phi Đội 303

Phi Đội 303

Squadron 303 (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Phim Phi Đội 303 – Squadron 303 (2018) Vietsub Thuyết minh

Là dự án điện ảnh hợp tác giữa Mỹ và Ba Lan, Squadron 303 chính thức được công chiếu rộng rãi vào tháng 8 năm 2018. Tuy nhiên, tác phẩm nhanh chóng nhận phải những ý kiến trái chiều từ khán giả và các nhà chuyên, chỉ nhận số điểm trung bình trên trang đánh giá danh tiếng imdb. Ngoài ra, phim cũng chỉ thu về vẻn vẹn hơn 7 triệu đô la doanh thu phòng vé, trong khi kinh phí sản xuất đã là 8 triệu đô, những con số thực sự rất thất vọng.

Phi Đội 303 - Squadron 303

Tác phẩm có tựa đề việt là Phi Đội 303, thuộc thể loại hành động chiến tranh, được đạo diễn Denis Delic trực tiếp chỉ đạo sản xuất, một cái tên kỳ cựu đến từ Zagreb, Croatia. Ngoài ra, dự án còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng như: Piotr Adamczyk, Kirk Barker, Gabriela Calun, Maciej Cymorek, Nik Goldman, Antoni Królikowski,…Mặc dù không gương mặt nào đình đám của điện ảnh Âu Mỹ nhưng tất cả đều được đánh giá cao về khả năng diễn xuất.

Phi Đội 303

Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến đấu căng thẳng, nguy hiểm của phi đội được đánh giá rất cao, và hầu hết các chiến sĩ đều là các phi công đến từ Ba Lan. Trong thế chiến thứ 2, họ đã chiến đấu dũng cảm, phòng thủ và tấn công đều rất lợi hại, góp phần quan trọng trong chiến dịch đẩy lùi quân đội Anh. Phi đội 303 này đã bắn hạ rất nhiều máy bay Luftwaffe, số lượng được ước tính gấp ba lần so với bất kỳ phi đội đồng minh nào.