Phi Vụ Bão Tố

Phi Vụ Bão Tố

Force of Nature (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 32 lượt]

Trailer phim

Phim Phi Vụ Bão Tố – Force Of Nature (2020) Vietsub Thuyết minh

Không quá thành công với sự nghiệp diễn viên, Michael Polish bắt đầu thử sức mình trong vai trò của một đạo diễn, nhà sản xuất phim điện ảnh. Force Of Nature chính là tác phẩm đáng chú ý bậc nhất của anh trong thời gian gần đây, nó được ra mắt vào năm 2020 và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ các nhà chuyên môn. Nếu ai yêu thích dòng phim tâm lý hành động của Âu Mỹ thì rõ ràng đây là thước phim đáng để theo dõi thử.

Phi Vụ Bão Tố

Tác phẩm có tựa đề việt là Phi Vụ Bão Tố, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên quen thuộc như: Mel Gibson, Emile Hirsch, Kate Bosworth, David Zayas, Stephanie Cayo,…Trong đó, đáng chú ý nhất chắc chắn là sự trở lại của “già gân” Mel, mặc dù đã 64 tuổi nhưng ông vẫn cho thấy sự phong độ và những pha hành động đầy mãn nhãn.

Phi Vụ Bão Tố - Force Of Nature (2020)

Nội dung phim xoay quanh hành trình chống lại nhóm tội phạm nguy hiểm của sĩ quan cảnh sát Cadeo giữa tâm bạo. Sau khi nghe tin có cơn bão lịch sử bất ngờ đổ bộ vào khu chung cư giữa lòng Puerto Rico, chàng sĩ quan cảnh sát Cadeo được giao nhiệm vụ sơ tán khẩn cấp cư dân tại đây. Tuy nhiên, anh vô tình đụng phải băng cướp do John cầm đầu, chúng tận dụng cơ hội này để trộm tất cả tác phẩm nghệ thuật giá trị tại khu chung cư. Lúc này, Cadeo và cộng sự vừa phải hạ băng cướp, vừa phải sơ tán người dân kịp thời.