Phi Vụ Hạt Dẻ 2: Công Viên Đại Chiến

Phi Vụ Hạt Dẻ 2: Công Viên Đại Chiến

The Nut Job 2: Nutty by Nature (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Phim Phi Vụ Hạt Dẻ 2: Công Viên Đại Chiến – The Nut Job 2: Nutty by Nature (2017) thuyết minh vietsub

Ra mắt khán giả lần đầu tiên vào năm 2014 với sự chỉ đạo đến từ đạo diễn tài ba Peter Lepeniotis, tựa phim Phi Vụ Hạt Dẻ khẳng định được sự thành công của mình với chiến thắng ấn tượng về mặt thương mại và để rồi 3 năm sau đó, Phi Vụ Hạt Dẻ 2 được ra mắt, lần này người cầm trịch là đạo diễn Cal Brunker, trong khi kinh phí đầu tư vẫn giữ nguyên so với phần trước, 40 triệu USD. Đặc biệt, Phi Vụ Hạt Dẻ 2: Công Viên Đại Chiến là sự hợp tác giữa điện ảnh tới 4 quốc gia, Mỹ, Hàn Quốc, Canada và trung quốc với dàn diễn viên lồng tiếng hết sức nổi tiếng như Will Arnett, Katherine Heigl và cả ngôi sao võ thuật của châu Á Thành Long nữa.
Phi Vụ Hạt Dẻ 2: Công Viên Đại Chiến
Nội dung của phim The Nut Job 2 tiếp tục xoay quanh những hành trình phiêu lưu của Surly (Will Arnett) và những người bạn của mình, Buddy, Andie (Katherine Heigl) và Precious. Cả nhóm sau khi khám phá ra rằng thị trưởng của thành phố Oakton quyết định san phẳng công viên Liberty để xây dựng một khu giải trí khổng lồ mới nên kế hoạch để ngăn chặn việc này.
Phi Vụ Hạt Dẻ 2
Tiên phong của nhóm, Surly, đã đứng lên đại diện cho cả nhóm và cho cả cộng đồng động vật đang sinh sống tại đó để tìm cách phá hủy kế hoạch cũng như ý định của thị trưởng cùng với con gái của ông ta và còn một người góp phần quan trọng trong kế hoạch đó là một nhân viên kiểm soát động vật điên rồ. Mọi người phải cùng nhau đoàn kết với những ý tưởng đầy sáng tạo để giành lại vùng đất cũng như ngôi nhà của mình…