Phòng Tù 211

Phòng Tù 211

Cell 211 (2009) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem phim Phòng Tù 211 – Cell 211 (2009) vietsub thuyết minh

Không có nhiều tác phẩm từ lúc bắt đầu sự nghiệp tới nay nhưng đạo diễn người Tây Ban Nha Daniel Monzón luôn biết cách tạo ra sự khác biệt trong các bộ phim của mình, điều đã giúp ông mang về khá nhiều giải thưởng lớn, cũng như việc phim của ông luôn được giới phê bình đánh giá rất cao và Phòng Tù 211 chính là một ví dụ tiêu biểu. Tác phẩm ra mắt vào năm 2009 với kinh phí đầu tư 5,7 triệu USD, nó không chỉ mang về cho nhà sản xuất tổng doanh thu trên 19 triệu USD toàn cầu mà còn được xứng tên trong nhiều liên hoan phim tầm cỡ.
Phòng Tù 211
Nội dung của phim Phòng Tù 211 xoay quanh một người đàn ông tên là Juan Oliver (Alberto Ammann), người đang muốn tạo ấn tượng tốt khi vừa được nhận làm nhân viên trông coi trại giam và vì thế mà anh cần báo cáo làm việc sớm hơn một ngày, để lại người vợ mang thai Elena ở nhà. Số phận của anh chàng thực sự đã thay đổi bởi quyết định định mệnh này, như trong chuyến đi tù của anh, một tai nạn xảy ra đã khiến anh bất tỉnh. Anh ta được đưa đến những bức tường của Phòng Tù 211 trống trải. Khi sự phân tán này mở ra, các tù nhân của khối tế bào bảo mật cao sẽ giải phóng chiến lược một cách tự do và cướp nhà tù. Hiểu được bạo lực sắp xảy ra, các nhân viên nhà tù bỏ trốn, để lại Juan bị mắc kẹt và bất tỉnh trong lòng của cuộc bạo loạn.
Phòng Tù 211
Khi Juan tỉnh dậy, anh ta ngay lập tức kiểm tra tình hình xung quanh và để có thể sống sót, anh ta phải giả vờ là một tù nhân. Juan làm quen với không khí ở đây bằng một cuộc đối thoại với tay trùm cầm đầu của cuộc bạo loạn, Badass, và cả hai bắt đầu hợp tác, Badass hoàn toàn tin rằng Juan là một tù nhân mới. Các cuộc đàm phán diễn ra suôn sẻ cho đến khi những người gây rối diễn ra ba ETA (tổ chức ly khai thuộc Basque) các tù nhân làm con tin. Khi điều này đụng vào tin tức, nó gây ra một loạt các cuộc bạo loạn trong nhà tù cũng như các cuộc biểu tình ở quốc gia Basque. Juan nhanh chóng nhận ra rằng mình đang ở trong tình trạng trở nên bị chính trị hóa hơn và chính phủ tham gia, kéo theo đó là những hậu quả tiềm ẩn trong cộng đồng Basque….