Phong Tư Vật Ngữ

Phong Tư Vật Ngữ

Phong Tu Vat Ngu (2021) Đang chiếu: Tập 8 Sắp chiếu: Tập 9
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Phong Tư Vật Ngữ (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Nội dung trong phim Phong Tư Vật Ngữ được lấy bối cảnh tại Lục địa Gió trên bốn lục địa của Thế giới Côn Lôn kỳ ảo, xuất hiện trong phim kể về nhân vật chính Lancelot, đó là một cậu bé miền núi đã trở thành vua và thống nhất Lục địa Gió. Tại Hàng Châu, chàng trai miền núi Lancelot đã gặp công chúa Reins, một người phụ nữ lang thang cải trang thành đàn ông, Xiaocao, và gặp Ziyu, thiếu gia của tộc rồng đang sống và chữa bệnh ở Hàng Châu trên cây cầu Vỡ.

Tại Hàng Châu, Lancelow bắt đầu theo đuổi Ziyu mà không để ý đến việc Xiaocao bắt đầu yêu anh. Lancelow và Xiaocao bị truy lùng vì đã nhìn thấu được âm mưu trẻ hóa đất nước của ông Chi bằng những biện pháp vô đạo đức, và cứu Feng’er, người đã biến thành một cô mèo trong một cuộc hành trình phiêu lưu. Cùng lúc đó, Ziyu đã bí mật bảo vệ cả hai dưới sự chỉ dạy của người anh trai Chu Công Cẩn, hóa ra dòng máu bí ẩn của thiên đường và nhân loại Lancelow đã được Chu Công Cẩn thèm muốn, người đã giấu kín hậu trường chỉ bằng cách lấy được Lancelow.

liệu anh ta có thể lấy được cuốn sách bí mật của Thiên Quỷ Kinh dưới tháp Lôi Phong Và cách điều trị căn bệnh ẩn giấu của Ziyu. Chu Công Cẩn đã chỉ thị cho Ziyu giết Lancelow sau khi thành công Trong cuộc truy đuổi của Lancelow trong vô số ô long của Ziyu, Ziyu phát hiện ra rằng anh ta đã yêu người đàn ông miền núi gồ ghề này và bảo vệ Lancelow trước ý muốn chia rẽ của anh ta vào thời điểm của trận chiến quyết định. Cùng đón xem bộ phim hoạt hình Trung Quốc Phong Tư Vật Ngữ để theo dõi những điều thú vị trong phim nhé các bạn.