Phong Vân Quyết

Phong Vân Quyết

Phong Van Quyet (2008)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Phong Vân Quyết – Storm Rider Clash of the Evils 2008 Thuyết Minh Vietsub HD

Nhiều người hẳn không còn xa lạ gì với tựa phim Phong Vân nổi tiếng của điện ảnh Hồng Kông và trung quốc với cả phiên bản phim lẻ cũng như phim bộ, đây vốn là tác phẩm được chuyển thể từ bộ truyện tranh kiếm hiệp cùng tên rất được yêu thích và thậm chí nó nó còn được chuyển sang phim hoạt hình với sự đầu tư hết sức công phu mà đạo diễn vốn rất quen thuộc với nhiều boom tấn hành động Hong kong, đó chính là Phong Vân Quyết của Lâm Siêu Hiền. Được ra mắt vào năm 2008, thậm chí bộ phim Storm Rider Clash of the Evils còn được lồng tiếng bởi dàn sao nổi tiếng của điện ảnh HK như Tạ Đình Phong, Nhậm Hiền Tề, Lâm Phong, Châu Tú Na… nên chắc chắn nó thực sự đáng để xem.

Phong Van Quyet Storm Rider Clash of the Evils 2008

Nội dung của phim Phong Vân Quyết kể về hai vị anh hùng trong truyền thuyết là Bộ Kinh Vân và Nhiếp Phong, 2 mảnh ghép quan trọng trên con đường hùng bá thiên hạ của Hùng Bá với câu nói như được dự đoán trước “Thành bởi Phong Vân, Bại cũng Phong Vân”. Sau khi giết chết những người thân của 2 đứa trẻ Phong và Vân, Hùng Bá mang chúng về nuôi dưỡng như những đệ tử cưng, cả 2 đều có võ công rất cao với những tính cách khá trái ngược nhau nhưng chưa hề có hiềm khích gì với nhau cho tới lúc trưởng thành. Trong khi Bộ Kinh Vân luôn ấp ủ trong lòng mối thù giết cả nhà đối với Hùng Bá (Hùng Bá không biết rằng Vân là con của người thợ rèn mình giết) , còn Nhiếp Phong thì luôn tưởng rằng cha mình chỉ vì xảy chân ngã xuống vực mà chết chứ không phải do Hùng Bá giết, chính điều này đã tạo nên 2 mặt tính cách khác nhau.

Xem Phim Phong Vân Quyết

Bái Kiếm Sơn Trang, nơi bao đời nay được triều đình giao trọng trách rèn kiếm, đã xảy ra một cuộc thảm sát đẫm máu do bị nghi ngờ có âm mưu tạo phản. Trong khi đó Thiếu trang chủ của sơn trang là Ngạo Quyết chính là người duy nhất còn sống sót sau cuộc thảm sát đẫm máu đó. Để báo thù, Ngạo Quyết đã mang quân lên đánh Thiên Hạ Hội, gây chiến với Phong và Vân nhằm thu được Kì Lân huyết từ hai người với mục đích sử dụng nó cho việc khai phong Quyết kiếm, thanh kiếm được bao đời tổ tiên Ngạo gia truyền lại. Đặc biệt, bởi mang trong mình dòng máu của Huyết Kì Lân nên Nhiếp Phong trở thành mục tiêu lớn nhất trong kế hoạch của Ngạo Quyết.