Phu Nhân Hà Tất Phải Như Vậy

Phu Nhân Hà Tất Phải Như Vậy

Hold On, My Lady (2021) Đang chiếu: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phu Nhân Hà Tất Phải Như Vậy – Hold On, My Lady Vietsub Thuyết minh

Diễn viên chính

Bành Nhã Kỳ

Bành Nhã Kỳ chính là người đã hát nhạc phim của Mùa Hè Của Hồ Ly, cô còn biết đến với cái tên khác là Yakisa. Sở hữu nét đẹp tự nhiên, trong sáng và có giọng hát thanh cao, cô được nhiều khán giả yêu thích. Tuy nhiên, khả năng diễn xuất của người đẹp họ Bành còn nhiều hạn chế nên chưa thể vươn tầm ngôi sao hạng A. Vai nữ chính trong tác phẩm Phu Nhân Hà Tất Phải Như Vậy được cho là thử thách mới, và cũng là cơ hội để cô khẳng định bản thân.

Cao Tử Thiêm

Tử Thiêm từng tham gia diễn xuất trong bộ phim Điềm Mật Bạo Kích có Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm đóng chính, mặc dù chỉ đảm nhận tuyến phụ nhưng nam diễn viên sinh năm 1990 để lại ấn tượng mạnh với khán giả bởi nét điển trai tự nhiên và phong cách diễn xuất đặc trưng. Sau đó, anh gây sốt với vai nhà sư Pháp Hải trong bộ phim Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ. Nhờ sự cố gắng và lỗ lực không biết mệt mỏi, anh đã được mời vào vai nam chính trong tác phẩm Phu Nhân Hà Tất Phải Như Vậy, rõ ràng đây là cơ hội để anh bùng nổ.

Review, nội dung phim Phu Nhân Hà Tất Phải Như Vậy

Mở đầu cho câu chuyện phim là khai thác nhân vật Bạch Vân Phượng, nữ thổ phỉ bá đạo của Bạch Sa Trại. Mặc dù chỉ là nữ nhi nhưng với cá tính mạnh và sự quyết đoán, cô luôn khiến các huynh đệ phải nể phục. Một ngày nọ, Vân Phượng dẫn theo Trần Đại Uyển và các huynh đệ mưu đồ cướp đoàn xe Phiêu Kỵ tướng quân chở đồ tặng sinh thần cho Hộ Bộ Thượng thư. Tuy nhiên, kế hoạch sớm thất bại, trộm không được mà còn bị Phiêu Kỵ tướng quân bắt về phủ tướng quân.

Trong lúc tưởng chừng sẽ bị xử chảm thì Phiêu Kỵ tướng tha mạng cho Vân Phượng và đổi tên cô thành Lục Uyển Nhi với thân phận Nhị thiếu phu nhân của phủ tướng quân. Không biết anh có yêu hay ấn tượng đặc biệt gì với Vân Phượng hay không nhưng đây là cơ hội rất tốt để 2 người có thể tiếp xúc và hiểu nhau hơn. Không lâu sau, cô tình cờ quen biết với phu nhân trong khế ước là Hoàng Phủ Diệu, từ đây cuộc sống của Vân Phượng bước sang một trang mới.