Phục Hận

Phục Hận

Phuc Han (1992)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Phục Hận – Rapid Fire (1992) Vietsub HD

Là bộ phim quan trong sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên Lý Quốc Hào – con trai của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long, Phục Hận được chỉ đạo bởi một cái tên khá nổi tiếng đến từ Mỹ, đạo diễn Dwight H. Little, người mà trong nhiều năm trở lại đây gần như chỉ gắn bó với những tác phẩm truyền hình đình đám. Ra mắt vào năm 1992, Rapid Fire có kinh phí đầu tư không tệ cùng 10 triệu USD, và 14 triệu USD là con số mà nó thu về. Một điều khá đặc biệt là phim có sự tham gia của nam diễn viên gốc Việt Dustin Nguyen, anh đã có một vai khá quan trọng trong phim và đây chính là tác phẩm đưa anh gần hơn với khán giả Mỹ.

Phục Hận

Nội dung của phim Phục Hận xoay quanh anh chàng Jake Lo (Lý Quốc Hào), vốn đang là một sinh viên và là người vô tình chứng kiến một vụ án giết người đồng thời anh cũng chính là nhân chứng duy nhất của vụ việc, chính vì thế mà từ thời điểm đó anh bắt đầu trở thành cái gai trong mắt của những tay trùm ma túy, trong đó có tay trùm Antonio Serrano (Nick Mancuso). Trớ trêu thay, tưởng chừng như lòng tốt của mình được báo đáp nhưng anh lại bị chính đội bảo vệ nhân chứng của FBI phản bội, anh bị chúng bán đứt cho bạn du đãng và tính mạng đang bị đe dọa mọi lúc mọi nơi.

Phục Hận

Trong lúc không biết bám víu vào ai, tin tưởng vào ai thì Jake dần có lòng tin đối với một người tên là Ryan, một gã cảnh sát độc lập và khác người, kẻ đã gợi nhớ Jake về hình ảnh người cha của mình. Để xóa sạch hồ sơ trong dữ liệu của cảnh sát cũng như làmlại một cuộc đời mới, Jake phải giúp Ryan trong hành trình hạ bệ những tay trùm ma túy cũng như cảnh sát bẩn sẵn sàng phản bội bất kỳ ai để nhận về tiền bạc và sự an toàn.

Phục Hận

Không có tài năng đánh võ kiệt xuất như người cha quá cố của mình nhưng Lý Quốc Hào cũng cho thấy khả năng đánh đấm rất tuyệt vời được thừa hưởng ít nhiều từ cha. Ngay từ đầu, Phục Hận đã cho thấy đây là một màn trình diễn cho khả năng võ thuật của Quốc Hào. Anh ta tỏ ra mình là một diễn viên thật tuyệt vời trên màn ảnh rộng, như trong các bộ phim khác của anh, và có thể dễ dàng liệt kê ra một số cảnh hành động thực sự tuyệt vời. Nếu để ý một chút, chúng ta có thể nhận ra Lý Quốc Hào là một fan của Thành Long khi mà anh thường hay sử dụng các pha nguy hiểm dễ nhận ra và phong cách chiến đấu từ Police Story tương tự như cái cách mà Jackie Chan đã làm.