Phượng Tù Hoàng

Phượng Tù Hoàng

Phuong Tu Hoang (2017)Đang chiếu: Trọn bộ (54/54 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 119 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Phượng Tù Hoàng – Huang Feng Prison 2018 Vietsub Thuyết minh HD

Với những khán giả nào yêu phim hoa ngữ thì mùa hè năm nay chính là khoảng thời gian không thể tuyệt vời hơn. Khởi đầu cho mùa phim truyền hình Trung Quốc năm nay là Trạch Thiên Ký và Tư Mỹ Nhân, 2 bộ phim được mong chờ từ bấy lâu nay. Tiếp theo là những dự án đình đám khác sẽ lần lượt được tung ra, hứa hẹn một mùa phim cạnh tranh vô cùng quyết liệt, trong đó sẽ có thước phim mang tên Phượng Tù Hoàng.
Phượng Tù Hoàng - Huang Feng Prison 2017
Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Y Hữu Phong, do đạo diễn Vu Chính chỉ đạo nội dung, một trong những đạo diễn gây ồn ào nhất qua các thước phim của mình bởi sự phá cách lạ lùng không giống ai, và đó đã trở thành thương hiệu của ông. Phim Phượng Tù Hoàng cũng không phải một ngoại lệ khi mà mỹ nhân cổ trang Trương Hinh Dư đang nổi đình nổi đám với những vai cổ trang đẹp xuất sắc lại được ông hóa trang thành một nam nhân với miêu tả là một người được kỳ vọng nhất trong số các vương tôn công tử quý tộc Vương Ý Chi.
Phượng Tù Hoàng - Huang Feng Prison 2017
Ngoài ra, phim Phượng Tù Hoàng còn có sự tham gia của nhiều cái tên đình đám của điện ảnh hoa ngữ như tài năng trẻ Quan Hiểu Đồng với vai nữ chính Sở Ngọc, đây được đánh giá là một vai diễn khá mạo hiểm và sẽ là thử thách rất lớn với cô gái vẫn còn khá non kinh nghiệm này hay nam diễn viên điển trai Tống Uy Long, cùng với đó là Hồng Nghiêu, Trương Dật Kiệt, Lưu Trạch Quần, Dương Minh Na, Cao Vũ Nhi…