Pokemon Sun and Moon

Pokemon Sun and Moon

Pokemon Sun và Moon (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 733 lượt]

Trailer phim

Xem phim Pokemon Sun and Moon thuyết minh vietsub trọn bộ

Là một trong những tựa anime cực kỳ  nổi tiếng của điện ảnh Nhật Bản, Pokemon gắn liền với tuổi thơ của không biết bao người và cho tới nay phim vẫn đều đặn được phát hành những phần mới, những tập mới và sức hút vẫn giữ được như ngày nào, trong đó phải kể tới bộ Pokemon Sun and Moon bắt đầu lên sóng vào năm 2016 với nhiều điều mới mẻ trong nội dung cũng như sự cải thiện về chất lượng hình ảnh. Phim được phát hành cùng năm với tựa game cùng tên vốn được sản xuất bởi The Pokémon Company cho hệ máy cầm tay Nintendo 3DS.

Pokemon Sun and Moon

Trong Pokemon Sun and Moon, sau khi mẹ của huấn luyện viên Pokemon Satoshi giành được một chuyến đi miễn phí tới các hòn đảo, cậu và người bạn Pikachu của mình đến đảo Melemele của vùng Alola xinh đẹp, nơi có rất nhiều Pokemon mới và thậm chí là biến thể của những khuôn mặt quen thuộc. Háo hức khám phá hòn đảo, Satoshi và Pikachu phát điên lên vì phấn khích, để rồi họ nhanh chóng lạc đường trong khi đuổi theo một con Pokemon. Cuối cùng, cặp đôi tình cờ gặp Trường đào tạo Pokemon, một tổ chức nơi những học viên đến để tìm hiểu thêm về những sinh vật hấp dẫn này.

Pokemon Sun and Moon

Tại trường, khi Satoshi và một trong những học sinh của mình, Kaki, đã đụng độ với những tên côn đồ bất chính của Đội SO, Satoshi phát hiện ra sức mạnh áp đảo của Z-Moves, những đòn tấn công mạnh mẽ bắt nguồn từ vùng Alola. Sau đêm đó, Satoshi và Pikachu có cuộc chạm trán với vị thần hộ mệnh Pokemon của đảo Melemele, Kapu Kokeko bí ẩn. Pokemon huyền thoại ban cho họ một chiếc Z-Ring, một công cụ cần thiết trong việc sử dụng Z-Moves. Bị choáng váng bởi trận chiến trước đó và giờ đang sở hữu Z-Ring, Satoshi và Pikachu quyết định ở lại vùng Alola để học và làm chủ sức mạnh của những đòn tấn công mới đầy sức mạnh này.

Pokemon Sun and Moon

Đăng ký vào trường Pokemon, Satoshi có thêm những người bạn cùng lớp là Lillie, một người yêu thích Pokemon nhưng không thể tự mình chạm vào chúng, Kaki và nhiều người khác. Giữa việc tham gia các lớp học, chiến đấu với Đội Rocket Rocket, người mà chính họ đã đến Alola để mở đường cho các kế hoạch tương lai của tổ chức của họ và tham gia Thử thách Island để làm chủ Z-Moves, Satoshi và Pikachu bắt đầu nhập cuộc phiêu lưu mới đầy thú vị.

Tags: