Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 1

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 1

Qua Nhanh Qua Nguy Hiem 1 (2001)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 73 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 1 – Fast & Furious 1 2001 vietsub HD

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm là bộ phim đua xe hành động cực nổi tiếng và ăn khách của điện ảnh Hollywood với dàn diễn viên nổi tiếng, hội tụ nhiều siêu xe và có nhiều cảnh rượt đuổi, hành động vô cùng ngoạn mục .  Bộ phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 1 ra mắt vào năm 2001 mở màn với cảnh cướp xe tải khá ngoạn mục và hoàn toàn mang tính bất khả thi ở ngoài đời. Sau hàng loạt những vụ cướp như thế, cánh xe tải bắt đầu gây áp lực mạnh với FBI. Bằng mọi giá, cơ quan điều tra phải ra tay ngăn chặn băng cướp nguy hiểm và táo tợn này…

Qua Nhanh Qua Nguy Hiem 1 2001

Nội dung của Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm phần 1 xoay quanh gồm một nhóm người cùng yêu thích đua xe , trong đó có Brian (Paul Walker thủ vai) là tay lang thang, đói meo và nóng lòng được nếm trải giới hạn của tốc độ. Anh tự hào về tài lái xe lả lướt của mình, thế nhưng với dân đua xe, anh chỉ là tay mơ. Với chiếc xe được lắp thêm bộ tăng tốc NOS, anh đi tìm Dominic để xin được tham dự làng đua. Dominic Toretto (Vin Diesel) xem các con đường ở Los Angeles như sân nhà mình. Ngôi vị ông hoàng tốc độ của anh chưa ai có đủ khả năng để lật đổ.

Qua Nhanh Qua Nguy Hiem 1 2001

Suốt ngày anh làm việc trong garage, mày mò tìm cách cải tiến kết cấu xe sao cho đạt được tốc độ tối ưu. Với anh điều này quan trọng và mang tính nghệ sĩ hơn nhiều so với những ống NOS được điều khiển bằng máy tính.

Qua Nhanh Qua Nguy Hiem 1 2001

Sau màn đua bạt mạng và bị cảnh sát đuổi bắt, Brian đã quay lại cứu Dominic khỏi chiếc còng đang sắp sửa bập vào tay anh chàng. Kể từ đó Brian được Dominic nhận vào đội, và cũng từ đó mối tình giữa Brian với Mia (Jordana Brewster) – em gái Dominic – cũng bắt đầu này nở.