Quái Thú Quyến Rũ

Quái Thú Quyến Rũ

Splice (2010) Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 9 lượt]

Trailer phim

Xem phim Quái Thú Quyến Rũ – Splice (2010) vietsub thuyết minh

Bắt đầu sự nghiệp đạo diễn với một bộ phim ngắn, tiếp tục tạo dấu ấn cùng phim truyền hình và tên tuổi của Vincenzo Natali được nâng lên một tầm cao mới sau khi tác phẩm thứ 3 của ông ra mắt – siêu phẩm điện ảnh mang tên Cube, sau đó ông được mời tham gia vào nhiều dự án đình đám khác của điện ảnh Mỹ mà Quái Thú Quyến Rũ là một ví dụ tiêu biểu. Ra mắt năm 2010, phim được đầu tư kinh phí 26 triệu USD, con số không tệ cho một tựa phim kinh dị giả tưởng, mặc dù giành được khá nhiều giải thưởng và đề cử lớn nhưng phim không mấy thành công về mặt thương mại, tuy nhiên nó vẫn là một bộ phim rất đáng xem khi mà sự kết hợp sáng tạo giữa người lai – tình yêu và những cảnh máu me thực sự mang lại nhiều cảm giác thú vị cho người xem.

Quái Thú Quyến Rũ

Nội dung của phim Quái Thú Quyến Rũ bắt đầu từ việc 2 nhà khoa học Clive Nicoli và Elsa Kast của Newstead Pharmaceutics là những chuyên gia về lĩnh vực DNA, họ đang nghiên cứu về gen các loài động vật khác nhau để tìm ra loài di truyền mới có thể mang lại lợi ích y tế cho nhân loại. Họ vừa tạo ra Ginger và Fred lai và bây giờ họ có ý định sử dụng DNA của động vật kết hợp với DNA của con người với mong muốn tạo nên một điều kỳ diệu mà y khoa thế giới chưa từng làm được. Khi quản lý cấp cao kêu gọi thử nghiệm của họ, họ quyết định bí mật tiến hành và họ tạo ra một dạng sống với đặc điểm của con người. Họ gọi nó là Dren và Elsa rất thích sáng tạo của họ lớn lên nhanh chóng và thể hiện trí thông minh.

Quái Thú Quyến Rũ

Khi công ty ngừng hoạt động thử nghiệm, họ mang Dren đến trang trại bị bỏ hoang của Elsa và 2 nhà khoa học này đã nuôi Dren như một đứa con gái. Nhưng khi nó đến tuổi trưởng thành, bản năng tình dục của Dren được kích hoạt và Clive và Elsa nhận ra rằng họ có một vấn đề nghiêm trọng cần phải giải quyết nhanh chóng sau khi Dren phải lòng chính anh chàng “chủ nhân” của mình…