Quái Vật Dưới Hang Sâu

Quái Vật Dưới Hang Sâu

Quai Vat Duoi Hang Sau (2005) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Quái Vật Dưới Hang Sâu – The Descent 2005 vietsub HD

Là một trong những bộ phim kinh dị kinh điển của điện ảnh thế giới, Quái Vật Dưới Hang Sâu đã gây bất ngờ lớn ngày ra mắt khi mà chỉ với số tiền đầu tư 3,5 triệu USD , nó thu về cho nhà sản xuất 57 triệu USD và dành được nhiều giải thưởng lớn, mặc cho việc nó không phải là một boom tấn nhưng The Descent luôn rất đáng xem. Phát hành vào năm 2015 và được đạo diễn đồng viết kịch bản bởi Neil Marshall, bộ phim đã tạo ra được bầu không khí vô cùng căng thẳng, ngột ngạt và sự sợ hãi xuyên suốt mạch phim một cách cực kỳ tinh tế, khiến người xem không thể rời mắt từng chi tiết trong phim. 

Quai Vat Duoi Hang Sau The Descent 2005

Bộ phim Quái Vật Dưới Hang Sâu xoay quanh một nhóm sáu cô gái gồm có Sarah, Beth, Sam, Rebecca,Holly và được dẫn đầu bởi Juno (Natalie Mendoza) trong một chuyến thám hiểm một hang động lạ, bí ẩn. Cả nhóm đã lên kế hoạch đầy đủ và chắc chắn rằng đây là một hang động đã được khám phá, tuy nhiên năm người còn lại không hề biết rằng vì tính hiếu kì mà Juno đã dẫn họ đến một hang động chưa được khám phá để thám hiểm.

Xem Phim Quái Vật Dưới Hang Sâu

Thật không may khi cả sáu cô gái sau đó đã bị mắc kẹt trong hang và đối mặt với lũ quái vật hình thù kì dị và khát máu, các cô phải tìm đường thoát thân và cùng lúc ấy tất cả mọi người phát hiện ra nỗi sợ thực sự không phải chỉ đến từ con quái vật kia, mà còn xuất phát từ một người trong chính họ…. 

Quái Vật Dưới Hang Sâu

Các cảnh quay đều ở độ sâu 100m trong lòng đất với không khí ngột ngạt mang tới cho người xem cảm giác rất âm u với nhiều sự tò mò, những con quái vật được xây dựng rất thực và cảnh máu me thì xuất hiện một cách bất ngờ nhất. Hơn nữa Phim Quái Vật Dưới Hang Sâu còn có rất nhiều cảnh rượt đuổi kịch tính đến thót tim và lối dẫn dắt sáng tạo mang lại những thước phim ấn tượng nhất.