Quái Vật

Quái Vật

Quai Vat (2014) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 137 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Quái Vật – Monster 2014 vietsub HD

Nhắc đến Quái Vật người ta thường nghĩ đến những động vật kỳ quái , tàn ác có kích thước thường rất lớn và nó cũng rất thường xuyên xuất hiện trong phim ảnh, đặc biệt là phim Mỹ nhưng ở trong trường hợp này thì nó rất khác bởi nghĩa bóng của nó đã được dùng tới để nhắc đến những con người độc ác không khác gì quái vật. Thuộc thể loại kinh dị với nhiều cảnh quay rất ghê rợn, Phim Quái Vật của điện ảnh Hàn Quốc được ra mắt vào năm 2014 với sự góp mặt của nam diễn viên điển trai Lee Min Ki, đây cũng là lần hợp tác thứ 2 của anh cùng với đạo diễn In-ho Hwang khi mà cả 2 đã có sự hợp tác rất thành công cũng trong một bộ phim kinh dị mang tên Lời Nguyền Tình Yêu được ra mắt vào năm 2011.

Phim quái vật

Nội dung của Phim Quái Vật bắt đầu từ nhân vật Bok-Soon (Kim Go Eun) đã mở một quán ăn đường phố trong khi phải chăm sóc em gái của mình. Bok-Soon có thể không phải là người con gái tươi sáng nhất, nhưng điều tồi tệ là cô luôn bộc phát những cơn giận dữ không kiểm soát nổi để bù đắp cho sự kém thông minh của mình. Cô nổi tiếng trong vùng với biệt danh “con mụ điên”.

Xem Phim Phim quái vật
Cuộc sống yên bình của Bok-soon với người em gái của cô đã bị phá vỡ khi họ vướng vào dây dưa với kẻ giết người hàng loạt Tae-Soo (Lee Min Ki). Thật cay đắng khi Tae-Soo đã giết em gái của Bok-Soon vì hắn sợ rằng cô có thể làm lộ ra sự thật về cuộc sống của tên giết người tàn ác như hắn. Không chỉ chịu nổi cú sốc quá lớn này, Bok-Soon với cơn giận dữ bao trùm đã không còn là chính mình và mọi giá cô luôn nghĩ rằng mình phải trả thù Tea-Soo, nghĩ là làm và cô nhanh chóng lên kế hoạch để giết hắn.

Quai Vat Monster 2014
Trong khi đó, tên sát nhân Tae-Soo đã thề sẽ xử lý con mồi cuối cùng của mình chính là Bok-Soon. Sự điên cuồng lao vào trả thù của Bok-Soon và những rắc rối với Tae-Soo sẽ dẫn đến một kết cục đầy hấp dẫn. Liệu trong 2 người này ai sẽ là người sống sót, một Bok-Soon với dòng máu nóng sục sôi hay là kẻ có trái tim lạnh lùng Tae-Soo?