Quái Xế Taxi 1

Quái Xế Taxi 1

Quai Xe Taxi 1 (1998)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 43 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Quái Xế Taxi 1 – Taxi 1 1998 Vietsub HD

Là một trong những bộ phim chính thống nhất của điện ảnh Pháp trong suốt một thời gian dài, điểm gây tiếc nuối cho khán giả là nó lại không thành công về mặt doanh thu, tuy nhiên nó lại gây ấn tượng đối với rất nhiều người, Quái Xế Taxi 1 thực sự là một bộ phim đua xe, hành động hài hước rất đáng để xem. Ra mắt năm 1998, Taxi 1 được viết và sản xuất bởi Luc Besson, đạo diễn của nhiều bộ phim nổi tiếng như Leon (aka The Professional ở Mỹ), The Fifth Element (Bruce Willis), Nụ Hôn Của Rồng (với Lý Liên Kiệt và Bridget Fonda) và Sát thủ Nikita (aka La Femme Nikita ở Mỹ).

quái Xế Taxi 1

Câu chuyện kể về Danny, một moped pizza giao hàng guy những người đã làm việc để hoàn thành ước mơ của mình trở thành một lái xe taxi tại Marseille. Cậu ta đã điều chỉnh và tinh chỉnh xe taxi của mình thành một cái gì đó một chút đặc biệt… một cái gì đó một chút ra khỏi bình thường… và ở trong phim Quái Xế Taxi 1 còn có thêm một cảnh sát bắt cướp. Để rồi cuộc săn đuổi ngoạn mục của một thanh niên chuyên lái xe quá tốc độ cùng với 1 cảnh sát rất thích săn bắt những kẻ như vậy để tạo nên nhiều tình tiết hồi hộp, kịch tính.

Quái Xế Taxi 1 1998

Cậu bé Daniel, từ một nhân viên giao pizza Daniel trở thành một lái xe taxi. Nhưng với ước mơ trở thành một tay đua F1 nên Daniel đã chạy quá tốc độ và bị cảnh sát bắt. Lúc này Daniel gặp Emilien, một cảnh sát đang truy bắt cướp. Để giữ được bằng lái xe của mình Daniel bắt tay hợp tác với Emilien, một người đến giờ vẫn chưa có tấm bằng lái xe dù đã 8 lần vác mặt đi thi và luyện tay nghề mãi với máy tính để truy đuổi một băng cướp tốc độ.

Xem Phim Quái Xế Taxi 1

Bộ phim là một chuyến đi hồi hộp nhịp độ nhanh chóng vượt qua ranh giới của bộ phim hành động, phim hài, lãng mạn, chuyện khôi hài và tình bạn cùng nhiều thể loại khác. Các nhân vật được biết đến với sự dễ thương, sự hài hước được xây dựng trong những màn lái xe nhanh chóng và linh hoạt , cùng với đó là sự tức giận, tất cả mọi thứ đều được hòa quyện vào nhau một cách khéo léo để mang lại cho khán giả những thước phim tuyệt vời nhất.

Tags: