Quái Xế Taxi 2

Quái Xế Taxi 2

Quai Xe Taxi 2 (2000)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 94 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Quái Xế Taxi 2 – Taxi 2 2000 Vietsub HD

Sau thành công của phần 1, ít nhất là về mặt thương hiệu khi mà Taxi 1 đã nhận được rất nhiều lời khen của khán giả cũng như giới phê bình thì sau đó 2 năm là sự ra mắt của Quái Xế Taxi 2 cùng với một đạo diễn mới đó là Gérard Krawczyk, ông cũng chính là em trai của đạo diễn phần 1 Gérard Pirès. Câu chuyện về anh chàng lái taxi kỳ dị Daniel Morales ngày càng trở nên nổi tiếng cũng như gần gũi với người xem, đặc biệt là chiếc xe mà anh ta đã độ cũng như lái nó để vượt qua rất nhiều giới hạn của chính bản thân cũng như khả năng sáng tạo, giờ đây trong phần 2, nó tiếp tục được mở rộng cùng với nhiều tình tiết mới hấp dẫn xoay quanh sự đam mê tốc độ. Nội dung mới mẻ, sự hồi hộp gay gấn trên những chặng đường cùng với đó là tính hài hước sẽ giúp bạn cảm thấy thực sự thoải mái khi xem phim.

Xem Phim Quái Xế Taxi 2 Taxi 2 2000

Lần này, nội dung của Phim Quái Xế Taxi 2 xoay quanh chuyến công du tới Marseille, Pháp của bộ trưởng quốc phòng Nhật để tham khảo những kỹ năng huấn luyện chống khủng bố của cảnh sát tại thành phố này. Thật không may, ông lại bị bắt cóc bởi một nhóm người làm việc cho tổ chức tội phạm yakura của Nhật. Anh chàng quái xế Daniel trong vai một anh chàng sinh viên y khoa vốn không ưa cảnh sát nhưng một lần nữa buộc lòng hợp tác với cảnh sát Émilien – người bạn thân anh rất yêu mến, để giải cứu ngài bộ trưởng thoát khỏi bàn tay bọn bắt cóc.

Quái Xế Taxi 1

Trong khi đó, Emilien cũng cố gắng làm việc một cách tốt nhất để không chỉ cứu đại sứ mà còn cô bạn gái Petra của anh nữa, đồng thời anh cũng muốn khôi phục lại danh dự cho bộ phận của mình. Một lần nữa, Daniel thể hiện khả năng lái xe với tốc độ “bàn thờ” và những cuộc đua tốc độ một lần nữa lại xảy ra…

Tags: