Quân Nhân

Quân Nhân

Quan Nhan (2016)Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Quân Nhân – Citizen Soldier 2016 Vietsub HD

Thuộc đề tài chiến tranh, bộ phim được đạo diễn bởi David Salzberg và Christian Tureaud mang tên Quân Nhân là một tác phẩm rất kỳ lạ khi mà nó không hẳn là một tựa phim điện ảnh mà nó xây dựng dựa trên những câu chuyện có thật, các nhân vật trong phim đều là những người lính thực sự cũng như họ là chính họ ở trong phim. Citizen Soldier được làm hoàn toàn dựa trên câu chuyện có thật từ camera được gắn trên người của các binh sĩ thuộc lữ đoàn 45 bộ binh chiến đấu, với biệt danh là “Thunderbirds” vốn tham gia chiến đấu ở Afghanistan vào thế chiến thứ hai.

Quân Nhân Citizen Soldier 2016

Lấy bối cảnh vào Thế chiến II, nội dung của phim Quân Nhân tập trung vào cuộc chiến của các binh sĩ thuộc đội Oklahoma Army National Guard khi họ phải đối mặt với rất nhiều thứ nơi đất khách quê người mà đặc biệt thứ luôn rình rập họ chính là cái chết. Hoạt động ở một trong những vùng nguy hiểm nhất thuộc Afghanistan với những sự đột biến có thể xảy ra bất cứ lúc nào, sự kịch tính từ những cảnh phim có thật sẽ khiến tim bạn đập nhanh hơn.

Phim Quân Nhân

Một ngày của ban nhạc hiện đại của Brothers, Citizen Soldier kể về câu chuyện có thật về một nhóm các binh sĩ và thay đổi cuộc sống du lịch của họ về nhiệm vụ ở Afghanistan, cung cấp một cái nhìn khách quan nhất về cuộc chiến tranh, trong đó nó cũng khắc họa rõ nét tình anh em và lòng yêu nước. Sử dụng cảnh quay thực tế từ nhiều camera, bao gồm cả camera trên mũ bảo hiểm, những người Quân Nhân cung cấp cho khán giả một cái nhìn sâu sắc vào sự hỗn loạn và kinh hoàng của chiến đấu và trong quá trình đó, hiển thị sự dũng cảm và lòng dũng cảm của họ dưới các điều kiện sống tựa như địa ngục.

Xem Phim Phim Quân Nhân

Cho dù bạn là một chảy máu tự do hay bảo thủ, phim tài liệu này sẽ cung cấp cho giáo dục nhiều hơn về chiến tranh, về quân đội phục vụ ở nước ngoài, về những gì xảy ra sau chiến tranh, và các trái phiếu giả mạo bởi những người đàn ông và phụ nữ của chúng tôi đã phục vụ hơn bất kỳ cuốn sách lịch sử hoặc bản tin.