Quy Ẩn

Quy Ẩn

A Bluebird in My Heart (2018)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Quy Ẩn – A Bluebird in My Heart (2018) Vietsub Thuyết minh

Jérémie Guez là nhà biên kịch, đạo diễn trẻ người Pháp, anh được đánh giá là cái tên tiềm năng và đang trên con đường khẳng định bản thân. Ở độ tuổi 31, anh luôn khao khát và cống hiến hết mình với những gì tinh túy nhất của bản thân. Cuối năm 2018, dự án được kỳ vọng A Bluebird in My Heart do anh đứng sau được phát hành, tuy không thể tạo được đột phá nhưng nó đã để lại một số dấu ấn nhất định, đồng thời là tiền đề cho sự nghiệp sau này của Jérémie.

Quy Ẩn

Phim có tên tiếng việt là Quy Ẩn, thuộc thể loại tâm lý tội phạm, dựa trên cuốn tiểu thuyết The Dishwasher của tác giả Dannie M Martin, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Roland Møller, Veerle Baetens, Lola Le Lann, Lubna Azabal,…Trong đó, vai nam chính được nam tài tử Roland đảm nhận, ông không chỉ có khả năng diễn xuất tốt và còn từng tham gia vào một số dự án bom tấn của điện ảnh thế giới.

Phim A Bluebird in My Heart (2018)

Daniel, một cựu tù binh, muốn có một cuộc sống bình yên và đơn giản nên anh đã quyết định sống ở ẩn tại một nhà nghỉ đơn giản và làm công việc rửa chén. Tại đây, anh kết bạn với chủ nhà nghỉ là Laurence, một bà mẹ đơn thân hiền lanh và cô con gái xinh đẹp Clara. Sau đó, Clara bất ngờ bị một gã đàn ông tấn công tình dục, Daniel không thể nào đứng nhìn mọi thứ nên anh buộc phải đối đầu với con quỷ đã khiến mẹ con Clara chấn động mạnh về tâm lý và tinh thần.