Quý Cô Jewel

Quý Cô Jewel

Lady Jewelpet (2013–2014) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 18 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Quý Cô Jewel – Lady Jewelpet (2014-2015) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Lady Jewelpet là câu chuyện xoay quanh về nữ nhân vật chính Momona, hiện tại thì cuộc sống của cô đang rất êm đẹp, cô sống tại thành phố Jewel Land cùng với gia đình của mình, và công việc của họ là quản lý một tiệm bánh. Trong đám cưới của anh em họ, cô ghen tị với cô dâu, Lady Diana, do thực tế là cô sẽ kết hôn với anh họ của mình, người mà cô coi là nguồn cảm hứng của mình.

Khi mà cô thấy Lady Diana và em họ của mình cùng nhau, Momona bắt đầu thích cô, và chấp nhận cô là cô dâu của anh em họ. Ngay khi Lady Diana chuẩn bị gặp cô ấy và tự giới thiệu về mình, Momona được đưa đến một nơi tuyết rơi ở Jewel Land, nơi người cai trị, Lady Jewel, đang phát biểu trước các quý cô của Petit, những cô gái được chọn làm Ứng cử viên của Ngọc làm Ngọc nữ tiếp theo.

Momona gặp đối tác và người cố vấn của mình, Ruby, một con thỏ trắng, người sẽ hướng dẫn cô thực hiện các nhiệm vụ để trở thành Lady Jewel. Ai vượt qua được nhiều nhiệm vụ nhất sẽ chiến thắng và trở thành Ngọc nữ tiếp theo, nhưng đứng theo cách của cô là Lillian, một cô gái cũng có mục tiêu giành được danh hiệu Lady Jewel, vì vậy cô có thể chọn Cayenne, làm Vua của mình bên cạnh. Momona cũng sớm yêu Cayenne, nhưng Lillian không muốn cô đến gần anh. Câu chuyện trong phim Quý Cô Jewel – Lady Jewelpet sẽ còn diễn biến như thế nào nữa? Mời các bạn đón xem bộ anime này để theo dõi nhé.