Quý Cô Sloane

Quý Cô Sloane

Miss Sloane (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Xem phim Quý Cô Sloane, Miss Sloane (2016) vietsub thuyết minh

Không được xếp vào hàng bom tấn nhưng chắc chắn Miss Sloane là một bộ phim rất đáng xem của điện ảnh Pháp trong năm 2016, nó nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả với những cảnh quay đẹp, diễn xuất cực kỳ ấn tượng của nữ chính cũng như cả dàn diễn viên và nhiều yếu tố bất ngờ tạo ra sự mới mẻ, mặc cho việc nó không mấy thành công về mặt thương mại thì nó cũng xứng đáng là một tựa phim đáng để xem, đặc biệt là dành cho những người đã trưởng thành.

Quý Cô Sloane

Đảm nhiệm vai nữ chính trong Quý Cô Sloane là Jessica Chastain – nữ diễn viên người Mỹ sinh năm 1977 đã từng 2 lần được đề cử cho giải Oscar cũng như giành được rất nhiều giải thưởng lớn từ lúc bắt đầu sự nghiệp tới nay. Phim xoay quanh Elizabeth Sloane (Jessica Chastain), một nhà vận động hành lang đáng gờm và tài năng bậc nhất ở D.C. Người được kêu gọi xuất hiện tại phiên điều trần quốc hội do Thượng nghị sĩ Ronald Sperling (John Litva) dẫn đầu để trả lời các câu hỏi về các vi phạm có thể xảy ra đối với các quy tắc đạo đức của Thượng viện trong nhiệm kỳ của cô tại Washington D.C.

Phim Quý Cô Sloane

Trong thế giới đầy khốc liệt của các nhà môi giới quyền lực chính trị, cho tới khi cô đối đầu với đối thủ mạnh nhất trong sự nghiệp, cô thấy rằng chiến thắng có thể phải đánh đổi bằng một cái giá quá cao.