Quỷ Đỏ 3

Quỷ Đỏ 3

Hellboy (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 58 lượt]

Trailer phim

Phim Quỷ Đỏ 3, Hellboy III (2019) vietsub thuyết minh HD

Được dựa trên nhân vật nổi tiếng của bộ truyện tranh cùng tên, Hellboy ra mắt phần đầu tiên vào năm 2004 và ngay lập tức tạo được dấu ấn đậm nét với nhiều sự đột phá trong cách xây dựng nhân vật, tạo cảm giác mới mẻ và đầy cuốn hút đến với khán giả. Chính sự thành công vang dội đó đã thúc đẩy hãng Lionsgate cho ra mắt phần 2 với sự chờ đợi mỏi mòn từ các fan hâm mộ, tuy nhiên nó đã không thực sự tạo được điểm nhấn vì cái bóng quá lớn của phần 1. Và phải chờ đợi 10 năm sau thì dự án Hellboy 2019 mới chính thức được công bố, phim dự kiến sẽ được công chiếu vào tháng 4 năm 2019.

Hellboy (2019)

Phim còn được gọi với tên tiếng Việt là Quỷ Đỏ 3, do đạo diễn quen thuộc Neil Marshall đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông không phải là cái tên quá nổi tiếng, và cũng ít sản xuất phim điện ảnh, seri phim Hellboy chính là thước phim đáng chú ý nhất của nhà sản xuất phim người Anh này. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với nhiều gương mặt hàng đầu Âu Mỹ như: David Harbour, Milla Jovovich, Ian McShane, Daniel Dae Kim, Sasha Lane, Penelope Mitchell,…

Phim Hellboy (2019)

Nội dung của Quỷ Đỏ 3 tiếp tục khai thác nhân vật Hellboy – đứa con đến từ địa ngục đầy quyền năng và sức mạnh phi thường. Tái xuất ở phần này, gã ngầu hơn và già hơn khá nhiều nhưng độ láu cá và lầy lội thì không thua kém gì anh bạn Deepool, tuy nhiên đôi sừng thì vẫn chưa thể mọc. Gã có cuộc sống ổn định tại thành phố London cho đến khi Nimue the Blood Queen xuất hiện, và bắt đầu hành trình giải cứu thế giới đầy khó khăn. Đôi sừng huyền thoại chính là sự khẳng định cho sức mạnh của địa ngục của Hellboy, liệu gã có thể tiếp tục cứu nhân loại một lần nữa.