Quý Ông Điệp Viên

Quý Ông Điệp Viên

A Gentleman (2017)Trạng thái: HD
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Quý Ông Điệp Viên – A Gentleman (2017) Vietsub

Điện ảnh Ấn Độ luôn có những đặc trưng rất riêng và mang đến thương hiệu cho đất nước đông dân thứ 2 thế giới. Âm nhạc, slow motion và ảo tung chảo, 3 yếu tố khiến điện ảnh xứ Ấn không thể vươn tầm thế giới như Hàn Quốc. Có rất nhiều tác phẩm hành động như vậy và A Gentleman cũng không phải ngoại lệ. Phim được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017, được các nhà chuyên môn đánh giá ở mức trung bình và thảm bại về mặt thương mại.

Quý Ông Điệp Viên

Quý Ông Điệp Viên do đạo diễn Krishna D.K. đản nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông bắt đầu sự nghiệp từ năm 2003 nhưng đến nay vẫn chưa để lại nhiều dấu ấn và không được nhiều người biết đến. Ngoài ra, dàn diễn viên chính cũng không phải loạt sao đình đám của Ấn, gồm một số cái tên đáng chú ý như: Sidharth Malhotra, Jacqueline Fernandez, Sunil Shetty, Darshan Kumaar, Kushaal Punjabi,…Nội dung phim xoay quanh điệp viên Rishi Purohit, và hành trình điều tra vụ tham nhũng và tống tiền nguy hiểm của giới cấp cao.

Quý Ông Điệp Viên - A Gentleman

Sau khi không thể lấy được dữ liệu từ đại sứ quán Trung Quốc ở Bangkok, anh quyết định trở về Mumbai và muốn rời khỏi đơn vị X được đại tá Vijay Saxena chỉ đạo để có cuộc sống bình yên. Tuy nhiên, Vijay muốn anh thực hiện nhiệm vụ cuối cùng, đó là theo dõi một mục sư vào sao chép dữ liệu phạm tội của ông ta. Mặc dù đã nhận lệnh nhưng sau đó đại tá muốn giết chết anh và cử điệp viên Yakub hành động. May mắn trốn thoát, Rishi sẽ làm gì tiếp theo…